Dòng bánh gato cao cấp Mousse

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật cũng như tay nghề của những người thợ làm bánh, không khó để chúng ta có thể đặt mua một chiếc bánh gato thật thơm ngon và hấp dẫn. Nhưng với dòng bánh gato cao cấp như Mousse, bạn sẽ chỉ tìm thấy được ở những cửa hàng bánh lớn và có thương hiệu.

Đặc trưng của loại bánh gato Mousse

Dòng bánh gato cao cấp Mousse

Bánh Mousse là loại bánh cao cấp trong những dòng bánh và có nguồn gốc từ châu Âu. Đặc điểm nổi bật nhất của loại bánh gato này là những lớp kem nhiều hơn lớp bánh. Khác với những dòng bánh thông thường thì lớp bánh bông lan thường chiếm phần lớn diện tích còn lớp kem chỉ phủ ở trên với chức năng trang trí, dòng bánh gato Mousse khá kén người ăn vì lớp kem dày thơm ngậy. Cũng chính vì hương vị ngậy béo của kem mà bánh thường được kết hợp với các nguyên liệu trái cây khác như chanh leo, việt quất, dâu tây, dưa hấu, xoài, caramen… Các nguyên liệu này góp phần làm nên vị thanh và giảm độ ngọt ngậy của bánh. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy có cảm giác rất khác với những loại bánh gato khác. Vì Mousse đem đến sự nhẹ nhàng, mượt mà của lớp kem thơm ngon, hấp dẫn cùng những vị thanh nhẹ của hoa quả, trái cây kết hợp trong bánh.

Các loại bánh gato cho dòng Mousse

Dòng Mousse có phong phú các loại bánh khác nhau với nhiều hương vị đặc biệt. Thông thường, đa số mọi người thích bánh gato dòng Mousse với hương chanh leo, trà xanh, dâu hoặc socola.

Có nhiều mẫu bánh gato Mousse khác nhau

Các loại bánh cũng có thể xuất hiện theo mùa tùy theo trái cây làm nên bánh có ở mùa đó hay không. Bánh loại này rất thích hợp để ăn vào mùa hè nhưng cũng chú ý khi bảo quản bánh vào mùa này vì bánh rất dễ chảy. Nhiệt độ của tủ lạnh tốt nhất là từ 0-3 độ C. Bánh gato dòng Mousse tuy có vẻ ít được nhiều người yêu thích hơn các dòng bánh khác nhưng khi chúng ta đã hợp và yêu thích dòng bánh này thì chắc chắn sẽ nhớ mãi cảm giác khi thưởng thức bánh và luôn luôn ủng hộ dòng bánh này bất kể khi nào. Chính vì vậy, nó cũng mang thương hiệu dòng bánh cao cấp hơn và giá tiền cũng mắc hơn nhiều so với các loại bánh còn lại.

Bánh gato Mousee sẽ là sự lựa chọn thú vị của bạn trong những ngày hè oi ả này đấy! Chỉ cần tráng miệng bằng một miếng bánh Mousse trà xanh hoặc chanh leo, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh mát khi thưởng thức các món ăn khác cũng như thấy cảm xúc được vui vẻ và thoải mái hơn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273