Đoán tính cách qua các loại bánh ngọt

Chia sẻ cho bạn bè:

Nếu bạn là một tín đồ mê bánh ngọt thì ắt hẳn bạn đã thưởng thức qua rất nhiều vị bánh rồi, và chắc chắn bạn đã tìm ra được vị bánh mà mình say mê. Hôm nay Hanoi Gateaux sẽ bật mí cho các bạn cách đoán tính cách qua các loại bánh đấy.

Bánh socola

Bánh socola được mọi người lựa chọn dùng để thưởng thức

 

Ai cũng biết bánh socola luôn là hương vị được nhiều người ưa chuộng nhất, vậy những người thích vị socola thì sao nhỉ? Socola có vị ngọt ngào, là biểu tượng cho tình yêu nên người thích vị này là người lãng mạn, luôn quan tâm đến người khác, thích trải nghiệm. Họ khá quan tâm đến sức khỏe và ngoại hình của mình. Đối với họ, tình cảm là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Những người như vậy thường có tâm hồn bay bổng và khá thích hợp với những ngành ngề liên quan đến nghệ thuật.

Khác với bánh socola, bánh ngọt vị chanh leo cho ta cảm giác chua ngọt, cảm giác chua dịu, chứ không gắt. Những người ưa thích mùi vị này là người cởi mở, năng động và phóng khoáng. Họ thích giao lưu, kết bạn với những người xung quanh bởi họ là người hoạt ngôn và giỏi giao tiếp. Những người này luôn là trung tâm của các cuộc vui. Do tính cách năng động của mình, những người ưa thích bánh ngọt vị chanh leo sẽ thích hợp với các ngành nghề đòi hỏi khả năng giao tiếp như ngoại giao hay kinh doanh.

Bánh ngọt

Còn nếu bạn là tín đồ của bánh ngọt vị dâu tây ngọt ngào, thơm thơm thì bạn là một người có tính cách ngọt ngào, dễ thương, nhạy cảm. Bạn rất hay xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn hay bất hạnh của người khác. Nhìn bạn các chàng trai thường có cảm giác mỏng manh, muốn che chở và bảo vệ. Do đó, bạn sẽ thích hợp với những ngành nghề đòi hỏi người làm nghề phải có tâm, thích chăm sóc người khác như bác sỹ, y tá, giáo viên…

Nếu là một tín đồ hảo ngọt, bạn có thể chọn cho mình những chiếc bánh ngọt xinh xắn

Một vị bánh ngọt không thể quên kể là vị trà xanh. Trà xanh có vị đậm chát và màu xanh dịu mát. Người yêu thích vị trà xanh thường là người tinh tế,tỉ mỉ, có óc quan sát tốt. Họ luôn suy nghĩ một cách thấu đáo, ngoài ra họ còn là người có óc suy luận nhạy bén. Họ cẩn thận, luôn có trách nhiệm với công việc mình được giao. Có thể nói những người yêu thích bánh ngọt vị trà xanh thích hợp trong việc lãnh đạo hay làm các nghề đòi hỏi tính chính xác cao. Ngoài các loại bánh ngọt kể trên thì còn có rất nhiều vị bánh hấp dẫn khác. Mỗi vị bánh sẽ tiết lộ những điều bí mật về bản thân người ăn bởi lẽ tính cách được thể hiện một phần qua sở thích.

Vì vậy, hãy cùng khám phá các hương vị của các loại bánh ngọt và tính cách của chính bản thân mình bạn nhé!


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273