Điều ngọt ngào từ chiếc bánh sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

Chúng tôi là một nhóm chơi với nhau rất thân trong suốt 4 năm đại học. Sắp tới là sinh nhật một trong số 6 đứa của nhóm, chúng tôi muốn tạo ra một điều bất ngờ cho nhỏ bạn. Chính vì thế chúng tôi muốn tìm cách nào đó để mang tới điều thú vị nhất cho bạn đó. Sau một hồi tìm hiểu chúng tôi quyết định đặt bánh sinh nhật qua mạng mang tới đúng lúc sinh nhật nhằm tạo ra bất ngờ.

Sinh nhật không có gì

Ngày hôm đó có lẽ nó sẽ rất buồn chúng tôi. Bởi chúng tôi không hề có một tin nhắn để chúc mừng nó. Bàn với nhau sẽ mang đến điều bất ngờ cho nó nên không một ai trong chúng tôi nhắn tin đến nó. Buổi sáng đi học mấy đứa vẫn luôn cười nói vui vẻ nhưng chẳng ai nói đả động gì đến sinh nhật của nó, bạn bè trong lớp chúc mừng sinh nhật, tặng quà này nọ chúng tôi cũng không thèm nói gì. Mặt nó luôn cười nói nhưng ánh mắt nó có vẻ đang rất buồn.

Giờ đây khách hàng có thể đặt  bánh sinh nhật online hoặc qua điện thoại trực tiếp

Đợi tới cuối buổi học, chờ nó về chúng tôi hẹn nhau ra một chỗ và bàn kế hoạch cho buổi tối. Theo đó, chúng tôi sẽ chúng tôi sẽ mang đến và gõ cửa tận nhà nó để mang đến món quà đầy ý nghĩa này.

Điều bất ngờ từ chiếc bánh sinh nhật ngọt ngào

Có lẽ đây sẽ là sinh nhật đáng nhớ, bất ngờ nhất đối với không chỉ riêng nó mà còn cả chúng tôi nữa bởi đây là sinh nhật cuối cùng đời sinh viên, sinh nhật cuối mấy đứa ở bên nhau. Buổi chiều mấy đứa bàn nhau đi mua hoa quả, mua quà về gói gói, bọc bọc bên nhà tôi mà không đả động gì tới nó. Tuy nhiên một đứa vẫn phải dò xét xem liệu rằng tối nay nó có lịch hẹn gì chưa. Nếu có coi như kế hoạch của chúng tôi đi tong.Và thật may mắn cho chúng tôi là tối nay nó chưa có việc gì, chưa đi đâu. Vậy là yên tâm với kế hoạch của mình. Tối hẹn nhau bảy giờ trước phòng trọ của nó, việc đặt bánh sinh nhật cũng hoàn tất và bánh sắp được mang tới.

Đặt bánh sinh nhật qua mạng bạn sẽ nhanh chóng được giao hàng tận nơi và nhanh chóng

Một đứa tìm cầu giao điện nhà nó và ngắt điện, một đứa châm nến, gỡ bánh gato, một đứa chuẩn bị giơ pháo bánh.Tất cả xong xuôi chúng tôi gõ cửa phòng. Nó bước ra, khúc ca sinh nhật được vang lên cũng với điều ước nguyện và thổi nến của nó.

Những lát bánh sinh nhật được cắt ra, thật đều, thật ngọt thơm mùi thơm của vị kem hòa với bột bánh. Còn gì vui hơn khi cùng lũ bạn thưởng thức hương vị thơm ngon của nó. Thật hạnh phúc biết bao với giờ phút này, chúng tôi lại cùng nhau tám chuyện, luyên thuyên đủ mọi thứ trên trời, dưới đất.

Tình bạn thật sự bền chặt và gắn kết với sinh nhật đáng nhớ cùng việc đặt bánh sinh nhật này. Chúng tôi sẽ nhớ mãi ngày hôm đó.

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273