Những điều bạn cần lưu ý khi đặt bánh cưới

Chia sẻ cho bạn bè:

Vậy là khâu đặt bánh cưới đã hoàn tất, tuy nhiên bạn vẫn cần phải chú ý đến những vấn đề liên quan đến chiếc bánh cưới của bạn. Đương nhiên là quá trình này sẽ chỉ khiến bạn yên tâm sau khi bữa tiệc cưới của bạn thành công tốt đẹp.Để góp phần vào thành công đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin liên quan đến chiếc bánh cưới cần lưu ý như sau:

Lưu ý về vấn đề vận chuyển bánh cưới 

Bánh cưới trắng được làm công phu

Bánh cưới trắng được làm công phu

Qúa trình vận chuyển bánh cưới từ địa chỉ cửa hàng cung cấp bánh cưới cho đến nơi đặt tiệc cưới rất quan trọng. Đối với các bánh cưới xếp tầng, những tầng có trong bánh cưới thường được vận chuyển bằng cách tháo trước, sau đó đến nơi mới lắp vào trang trí, như vậy mới đảm bảo cho bạn không bị hỏng chiếc bánh cưới vì vận chuyển quá to và cồng kềnh. Thêm nữa, khi vận chuyển bánh gato cưới không nên để cho những vật trang trí và phụ kiện của bánh cưới bị hỏng, gãy, chảy kem, Như vậy, đến khi chiếc bánh cưới được vận chuyển đến, chắc hẳn bạn sẽ không thể xử lí được trường hợp chiếc bánh trống trơn và không còn chút đồ trang trí nào cả. Do vậy, để chắc chắn mọi quá trình đều diễn ra đúng như dự tính bạn nên để một người thân của mình giúp bạn kiểm tra và chắc chắn về kết quả vận chuyển chiếc bánh cưới của bạn nhé!

Chọn vị trí cho chiếc bánh cưới của bạn 

Vị trí để bánh cưới phải thích hợp

Vị trí để bánh cưới phải thích hợp

Trong bữa tiệc cưới, đối với mỗi người, suy nghĩ của họ thường là nên đặt chiếc bánh cưới ở đâu mà nổi bật và bất cứ ai cũng có thể thấy được. Nhưng vị trí cho chiếc bánh gato độc đáo đó không phải chỉ cần lưu tâm như vậy, còn một số yếu tố nữa mà chắc chắn bạn phải ghi nhớ và thực hiện. Đó là vì tính chất của nguyên liệu là kem, nên chiếc bánh cưới được để trong môi trường lạnh, do đó, khi chuyển đến địa điểm tổ chức cưới của bạn, chiếc bánh cưới sẽ phải trải qua nhiệt độ ngoài trời. D vậy, ngay khi chiếc bánh cưới đến bạn nên đặt chiếc bánh cưới vào vị trí nhiệt độ thấp, để chúng không bị chảy, bị hỏng. Thêm nữa là vị trí đó cũng nên tránh các vị trí có gió to, để tránh gió làm cho phần kem trang trí bị thổi bay các bạn nhé! Đồng thời vị trí đó cũng cần tránh những người đến dự qua lại, vị trí thường ít người đi đến, như vậy sẽ không xảy ra trường hợp rủi ro, có ai đó nô nghịch hay chẳng may vấp phải, va vào chiếc bánh cưới của bạn. Vị trí đặt bánh cưới cũng vô cùng quan trọng, bạn nên chú ý nhé!


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273