Điều bất ngờ cho bữa tiệc sinh nhật tuổi 20

Chia sẻ cho bạn bè:

Mỗi lần sinh nhật cận kề là tôi không thể nào quên kí ức về lần sinh nhật thứ 20 với một chiếc bánh kem hình bikini với cái đầu gắn hình ảnh của tôi vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước. Quả thực, cho tới giờ đã thêm nhiều lần sinh nhật nhưng đó là chiếc bánh độc đáo nhất mà tôi nhớ mãi.

Sinh nhật tuổi 20 bất ngờ với bánh kem hình bikini

Bánh kem bikini đen VL

Bánh kem bikini đen VL

Sinh nhật nghĩa là “được lớn” thêm một tuổi. Khi còn bé tôi cũng giống như lũ trẻ trong xóm đều mong tới ngày sinh nhật để được ra oai mình đã là người lớn hơn bọn còn lại, nhưng giờ khi đã va vấp nhiều trong xã hội tôi chẳng mong mỗi năm mình lại “được lớn” thêm một tuổi nữa. Mỗi năm như thế, tôi lại nhớ cái lần sinh nhật tuổi 20 đầy sức sống, dẻo dai và đầy hứng khởi.

Cái sinh nhật đó cũng thật đặc biệt, khi tôi cứ ngỡ chẳng còn ai nhớ sinh nhật mình. Không có lời chúc nào, không có lời hỏi thăm, không hoa, không quà bánh. Tôi đã tự nhủ mình đón sinh nhật một mình, buồn thảm. Lúc tôi định trùm chăn đi ngủ thì có tiếng gọi cửa và thật bất ngờ khi cửa mở ra là một chiếc bánh kem hình bikini của tôi theo lối rất ngộ nghĩnh với những cây nến sáng lung linh, và lũ bạn tôi đứng đó hát chúc mừng mà miệng run cầm cập.

Nooel đầu tiên xa nhà cùng chiếc bánh kem bikini

Bánh kem bikini hồng sexy

Bánh kem bikini hồng sexy

Hẳn là chúng nó đã giấu tôi để tạo ra một bất ngờ không hề nhỏ cho một đứa sinh viên lần đầu tiên xa nhà tự lập trên thành phố vào cái ngày noel khi người ta đổ ra đường với người yêu, và những bài hát Giáng Sinh vui nhộn. Mà chẳng biết từ đâu chúng có suy nghĩ đặt một cái bánh kem bikini có hình của tôi để làm quà vào những ngày mùa đông lạnh căm căm cơ chứ. Chắc hẳn chúng nó mong mùa hè sắp tới lắm, với những ý định du hí đâu đó ở miền biển nắng gió tung tăng với cát bỏng rát dưới chân. Cái bọn đáng yêu thế không biết.

Chúng tôi – những đứa lần đầu xa quê, thấy ấm lòng biết bao khi bên cạnh nhau vào một dịp thật đặc biệt, cùng một chiếc bánh kem đặc biệt, nó đã vô tình trở thành bữa tiệc đáng nhớ nhất trong kí ức của tôi. Chúng tôi đã nói cười, đã xử lý chiếc bánh rồi cùng nhau ra đường đón Giáng Sinh muộn. Mùa đông năm đó lạnh mà lòng tôi thấy ấm áp lạ lùng.

Giờ tôi đã trưởng thành, đã đón thêm bao nhiêu cái sinh nhật, đã có thêm nhiều bản lĩnh –  một tôi cứng cáp hơn cái tôi của tuổi 20, những bữa tiệc sinh nhật đôi khi hoành tráng ở những nơi sang trọng, đắt tiền với những chiếcmà tôi không thể quên. bánh chất lượng cao nhưng hình ảnh cái bánh kem bikini của tuổi 20 luôn là cái bánh mà tôi thích nhất, đẹp nhất và nhớ nhất. Nó hồn nhiên, nó ấm áp và nó cũng là những kỉ niệm


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273