Đặt bánh sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

– Tôi muốn đặt bánh sinh nhật vào ngày mai.

– Vậy bạn muốn một chiếc bánh như thế nào chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn có thể vào trang web của chúng tôi để lựa chọn kiểu dáng riêng cho chiếc bánh của mình. Hoặc nếu không bạn có thể tự thiết kế riêng rồi gửi về chúng tôi sẽ giúp bạn làm nhanh nhất có thể.

– Ok vậy tôi sẽ gửi mẫu bánh muốn làm cho bạn để bạn làm nhé… Hàng ngày có rất cuộc điện thoại như vậy của khách hàng gọi tới đặt bánh sinh nhật tại tiệm của chúng tôi.Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho các bạn những chiếc bánh ngon nhất, đẹp nhất theo ý muốn của chính các bạn.

Cửa hàng bánh sinh nhật online

Đặt bánh sinh nhật thuận tiện và nhanh chóng

Từ lâu cửa hàng đã mang thương hiệu của một tiệm bánh sinh nhật. Cửa hàng chúng tôi rất đông khách. Chắc chắn rằng những ai đã từng một lần tới đây thưởng thức bánh của cửa hàng sẽ không bao giờ quên hương vị của nó. Những thết kem hòa quyện mùi thơm của bột mì, trứng, sữa. Tất cả tạo nên một chất lượng riêng mà không đâu có được.

Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cho mọi người lựa chọn. Đến với cửa hàng bạn sẽ thấy những điều chúng tôi nói. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm khiến thực khách hài lòng. Không chỉ những sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng mà chúng tôi còn thiết kế một trang web riêng để bày những sản phẩm do cửa hàng thiết kế. Các bạn có thể tham khảo trên mạng với giá cả hợp lý. Những điều đó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn đặt bánh sinh nhật cho người thân, cho người yêu hay bạn bè. Tất cả đều có kiểu riêng không giống nhau. Chỉ cần nhấc máy gọi điện tới chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tận tình, chanh chóng.

Phục vụ chuyên nghiệp

Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng những gì khách hàng mong muốn, luôn vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi, chúng tôi hi vọng sẽ có ngày càng nhiều hơn nữa những khách hàng thân thuộc.

Nhiều mẫu bánh sinh nhật khác nhau tại cửa hàng bánh của chúng tôi

Cũng như bao cửa hàng khác chúng tôi cũng sẽ dành ưu đãi cho những ai đến mua bánh sinh nhật vào những dịp đặc biệt như 30/4- 1/5 hay quốc khánh… Nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu giá cả ưu đãi vậy thì chất lượng có được tốt như trước không. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó. Chất lượng là hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mang giá trị Việt cao nhất nhằm làm hài lòng mỗi thực khách.

Để có được thương hiệu như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của mỗi khách hàng với tiệm của chúng tôi. Bạn cần đặt bánh sinh nhật, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273