Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu – xu hướng mới hiện nay

Chia sẻ cho bạn bè:

Hiện nay, mỗi khi nghĩ đến việc lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật cho mình thì mọi người thường chọn đặt bánh sinh nhật thay vì mua đồ có sẵn vì được thỏa thích lựa chọn kiểu bánh mang những thông điệp của riêng mình.

Đặt bánh sinh nhật với những mẫu mã đa dạng

Những kiểu bánh sinh nhật có sẵn ở ngoài hàng đã trở nên quá phổ biến và đại trà. Giờ đây, khi tìm đến những mẫu mã đa dạng hơn mang bản sắc của riêng mình, người ta tìm đến dịch vụ đặt bánh sinh nhật với những hình dáng theo yêu cầu có một không hai do chính bạn sáng tạo nên.

Đặt bánh sinh nhật là cách mà mọi người thường mua bánh hiện nay

Bánh sinh nhật in ảnh chính bạn và người thân, tại sao không?

Đặt bánh sinh nhật in ảnh vào những ngày quan trọng mang đến những nét độc đáo rất riêng và có ý nghĩa đặc biệt. Việc duy nhất bạn cần làm chỉ là lựa chọn một hình ảnh thật đẹp để có thể in lên bánh.

Chất liệu giấy in trên ảnh này hoàn toàn có thể ăn được với nguyên liệu chủ yếu là từ bột gạo và khoai tây.

Giá thành

Giá cả khi đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu cũng vô cùng hợp lý và dễ chịu. Chỉ từ 250,000 VNĐ đến 450,000 VNĐ tùy kích cỡ bánh. Với những chiếc bánh handmade mang bản sắc riêng của mình như thế này thì đây là một mức giá không hề đắt đúng không?

Đặt bánh sinh nhật sẽ tiết kiệm thời gian cho chính bạn

Cách thức đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu

Sau khi đã có kiểu dáng và màu sắc riêng cho chiếc bánh sinh nhật của mình. Bạn có thể qua hẳn cửa hàng của họ để trao đổi cũng như chia sẻ những yêu cầu của mình về chiếc bánh mà bạn muốn đặt. Hiện nay các cửa hàng nhận đặt bánh sinh nhật rất nhiều với các ưu đãi cho khách hàng khá lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, nếu ngại đường xá xa xôi, dịch vụ đặt bánh online và giao hàng tận nhà luôn là một lựa chọn lý tưởng phí vận chuyển cũng không quá cao.

Sẽ thật hạnh phúc khi nhận được những chiếc bánh sinh nhật có hình yêu thích của mình. Ví dụ như các bé gái hay thích hình Hello Kitty hay nếu tặng sếp hoặc bạn bè, in ảnh lên bánh sinh nhật luôn luôn là một lựa chọn lý tưởng.

Chúc bạn đặt bánh sinh nhật ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình !


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273