Đặt bánh sinh nhật Hà Nội tặng người yêu – P2

Chia sẻ cho bạn bè:

Tiếp nối bài viết hôm trước, hôm nay tôi sẽ giới thiệu nốt những mẫu bánh dành cho người yêu để bạn tham khảo. Nên nhớ rằng hãy tham khảo thật kỹ và xem xét sở thích của người yêu bạn trước khi đặt bánh sinh nhật Hà Nội, điều này sẽ quyết định thành công cho món quà của bạn đấy.

4. Đặt bánh sinh nhật Hà Nội theo sở thích của người yêu

Sở thích của người yêu bạn là vấn đề đầu tiên mà tôi nhắc tới hôn nay. Với mỗi cô gái, họ đều có những sở thích riêng về tất cả mọi thứ.

Đặt bánh sinh nhật tặng người yêu tùy theo sở thích

Những cô gái hiện lành và lãng mạn thích những chiếc bánh có vẻ ngoài nhẹ nhàng, ngọt ngào và không phá cách. Những chiếc bánh sinh nhật độc đáo đôi khi không phải sở thích của họ và có thể khiến họ cảm thấy khiếm nhã. Bạn cứ thử tặng một chiếc bánh được trang trí kỳ dị như thể chiếc bánh hình đầu người đi, cô ấy có thể sẽ khóc thét lên vì sợ. Và khi bạn đang mỉm cười vì vẻ mặt ngộ của cô ấy, ngày hôm sau hoặc chỉ sau khi chiếc bánh đó đáp xuống mặt đất, tình yêu của các bạn sẽ tan tành.

Ngược lại với những cô nàng phá cách và cởi mở, họ thích những thứ độc đáo và ghét những điều sến súa. Bạn có thể tặng những cô nàng dịu dàng một chiếc bánh được trang trí bằng dâu tây ngọt ngào và những chiếc nến lung linh. Tuy nhiên khi nó là một món quà với những cô nàng nghịch ngợm, họ sẽ nghĩ rằng bạn thật sến súa và nhàm chán.

Cũng có một trường hợp là những cô bạn cái gì cũng có thể thích. Họ có thể cảm thấy hứng thú với bất kỳ thứ gì bạn mua, tuy không phải quá mức thích thú. Bạn sẽ rất khó để đặt bánh sinh nhật Hà Nội hợp với họ. Phương án giải quyết chính là tặng họ một chiếc bánh với hình ảnh đáng yêu, ít nhất nó sẽ không có quá nhiều phản ứng mạnh mẽ.

5. Cupcake trao gửi lời yêu thương

Mẫu bánh cuối cùng có thể là món quà độc đáo và đáng yêu nhất, những chiếc bánh cupcake nhỏ bé mà ai cũng thích. Bạn nên nhớ rằng hiện nay, không cứ bánh sinh nhật to là được yêu thích.

Bánh sinh nhật đẹp tặng người yêu

Bạn hoàn toàn có thể đặt bánh sinh nhật Hà Nội là những chiếc cupcake nhỏ với một ý nghĩa lớn tượng trưng. Đó có thể là 3 chiếc bánh với dòng chứ “i love you” hoặc có thể là những chiếc bánh ghép tên hai người, hoặc một ký hiệu tình yêu nào đó độc đáo.

Những chiếc bánh cupcake được số điểm cao về sự đa dạng, cùng là một món quà nhưng có thể là nhiều chiếc bánh với hình thù, chủng loại, màu sắc và hương vị khác nhau. Bạn có thể thấy rằng sự đa dạng tạo nên điểm nhấn cho mẫu bánh này.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273