Đặt bánh sinh nhật Hà Nội tặng người yêu – P1

Chia sẻ cho bạn bè:

Sắp đến ngày lễ tình nhân, ngày kỉ niệm tình yêu hay sinh nhật nửa kia của bạn, bạn đã chuẩn bị gì cho nó chưa? Và một món quà quan trọng mà tôi sắp giới thiệu sau đây, thứ không thể thiếu cho ngày sinh nhật của người ấy, những chiếc bánh sinh nhật. Hãy tìm hiểu về những mẫu bánh sau đây và quyết định đặt bánh sinh nhật cho người yêu của bạn.

Mẫu bánh hình con chuột Micky

Đặt bánh sinh nhật hình chuột Mickey để tặng người yêu

Bạn có thể không nhận ra điều đặc biệt với tiêu đề mẫu bánh sinh nhật tôi đưa ra ở đây, tuy nhiên tôi sẽ nói rõ ràng hơn. Bạn có bao giờ gọi người yêu mình bằng một biệt danh đáng yêu chẳng hạn như “nấm lùn” hoặc “rùa”? Nếu có, hãy tìm đến những chiếc bánh và nhờ người thợ trang trí hình ảnh lên chiếc bánh, tương ứng với biệt danh người yêu bạn.

Có thể bạn nghĩ rằng nó kém lãng mạn, tuy nhiên nó lại là một món quà rất ngộ nghĩnh và khiến người yêu của bạn thích thú. Nó thật buồn cười phải không?

Bạn có thể đặt bánh sinh nhật theo mẫu này, tuy nhiên cần lưu ý rằng biệt danh mà bạn đặt bánh sinh nhật cho người yêu phải là một cái gì đó vui vui, đáng yêu mà không quá sỗ sàng. Với những biệt danh thiếu ý nhị, khi trang trí lên bánh, nó có thể khiến người yêu bạn bực mình và nghĩ rằng bạn đang có ý định “xỏ xiên” đấy.

Đặt bánh sinh nhật hai người

Bạn muốn lãng mạn và ngọt ngào, đây chính là mẫu bánh mà bạn nên chọn lựa. Có rất nhiều cách thể hiện tình yêu hai bạn trên chiếc bánh, chẳng hạn viết một dòng chữ thật đẹp chứng tỏ quyền sở hữu của bạn “Mừng sinh nhật XX của YY” bên trong chiếc bánh hình trái tim trang trí socola hoặc những quả dâu tươi ngon xung quanh.

Bánh sinh nhật đẹp tặng người yêu thương

Hoặc có thể là những bức hình của hai bạn bên trong trái tim được trang trí đẹp mắt. Chiếc bánh chính là một bảo vật giam giữ kỉ niệm của hai người, chứng tỏ tình yêu của hai người. Bạn hoàn toàn có thể đặt bánh sinh nhật kiểu này và chuẩn bị những lời có cách để thuyết minh về chiếc bánh, rằng nó quan trọng như thế nào cho tình yêu hai bạn.

Mẫu bánh đơn giản nhưng mang thông điệp yêu thương

Bạn có thể bỏ qua những chiếc bánh với vẻ ngoài cầu kì và đặt bánh sinh nhật đơn giản nhưng mang một ý nghĩa không hề tầm thường.

Sẽ là một chiếc bánh với những câu nói yêu thương ngắn gọn và xúc tích như “tình yêu to lớn của xx”. Bạn biết không, chỉ một câu nói ngắn gọn đó thôi, bạn đã tự động giao phó trái tim mình cho người ấy, rằng tình yêu của bạn thật to lớn và người ấy là người duy nhất có cơ hội sở hữu nó. Chẳng ai từ chối chiếc bánh như vậy phải không nào.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273