Đặt bánh sinh nhật dành cho các cô gái

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn là một chàng trai đang “theo đuổi” một cô gái. Và sắp sửa đến sinh nhật của cô gái mà bạn đang theo đuổi và bạn đang băn khoăn không biết nên tặng cô gái đó món quà gì để thể hiện tình cảm của mình. Một chiếc bánh sinh nhật với lớp kem ngọt ngào và những trang trí độc đáo sẽ là một sự lựa chọn “không phải dạng vừa đâu” dành cho những nữ chủ nhân này. Tuy nhiên để đặt bánh sinh nhật sao cho phù hợp nhất với cô nàng mà bạn lựa chọn thì sẽ là một vấn đề không phải là dễ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý để bạn lựa chọn được chiếc bánh phù hợp có thể làm “rung rinh” cô nàng được tặng.

1. Đặt bánh sinh nhật dành cho những cô nàng mạnh mẽ và cá tính.

Đặt bánh sinh nhật dành cho bạn gái

Nếu như bạn đang “thầm yêu trộm nhớ” một cô nàng cá tính thì chắc chắn là bạn sẽ khá vất vả nếu muốn chọn được một chiếc bánh sinh nhật sao cho vừa ý cô nàng này. Với những cô gái cá tính và mạnh mẽ, họ luôn có xu hướng ưa thích sự độc đáo và mới mẻ thay vì những khuôn mẫu có sẵn. Vì vậy lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là nên đặt bánh sinh nhật tại những cửa hàng bánh ngọt uy tín với đội ngũ những người làm bánh lành nghề. Ngoài ra nếu có thể bạn hãy phát huy tính sáng tạo của bản thân khi tự tay thiết kế mẫu bánh sinh nhật để dành tặng cho cô gái mà bạn đang “thầm thương” chắc chắn nhiều khả năng cô gái đó sẽ phải “rung rinh” vì tấm lòng thành của bạn.

2. Đặt bánh sinh nhật cho những cô gái nữ tính và điệu đà.

Đặt bánh sinh nhật

Khác với những cô gái cá tính và mạnh mẽ thì những cô gái nữ tính và điệu đà đôi khi lại không thích sự phá cách hay quá mới mẻ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc bánh sinh nhật để làm hài lòng những cô nàng này. Một phong cách sang trọng, trang nhã hay một chút lãng mạn sẽ phù hợp dành cho chiếc bánh sinh nhật mà bạn muốn dành tặng cho họ. Thông thường màu sắc của những chiếc bánh sinh nhật này bạn nên lựa chọn là gam màu ấm hoặc nhẹ nhàng như màu hồng, màu be hoặc màu trắng cũng đều là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra hương vị của chiếc bánh bạn cùng cần chú ý sao cho phù hợp nhất với sở thích của người đó. Tất cả những điều trên là những lưu ý dành cho bạn trước khi đặt bánh sinh nhật dành tặng các cô gái trong buổi lễ sinh nhật.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273