Đặt bánh sinh nhật 3D ở Hà Nội

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh sinh nhật là loại bánh được cả người lớn lẫn trẻ em yêu thích vì độ mềm xốp, ngọt cùng các hương vị đa dạng, phong phú như: socola, trà xanh, café có thể thỏa mãn bất cứ thực khách khó tính nào. Cùng với hương vị thì hình dáng, độ tinh xảo của bánh sinh nhật cũng là một yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu của các cửa hàng bánh. Có khá nhiều bạn gặp phải khó khăn đặt bánh sinh nhật ở Hà Nội vì số lượng cửa hàng nhiều, mẫu mã đa dạng rất khó lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn đặt bánh sinh nhật 3D ở Hà Nội.

Bánh sinh nhật 3D là gì?

Khái niệm về bánh sinh nhật in ảnh 3D

Bánh sinh nhật 3D là một loại bánh khá phổ biến những năm gần đây. Có thể nói, đây tựa như một công trình nghệ thuật khi trên mặt bánh có thể tái hiện lại hình dáng của một nàng công chúa, một quả bóng đá hay thậm chí là một chiếc ô tô,một ngôi nhà…Để làm nên loại bánh này, người thợ phải dày công suy nghĩ về hình khối và rồi bằng cốt bánh gato và kem, tạo nên chiếc bánh sống động và tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định đặt bánh sinh nhật ở Hà Nội, một chiếc bánh gato 3D sẽ là lựa chọn hợp lý. Bạn dễ dàng tìm thấy các cửa hàng bánh 3D ở khắp các con phố Hai Bà Trưng, Lạc Trung…

Giá của chiếc bánh sinh nhật 3D có đắt không nhỉ?

Khi lựa chọn bánh gato 3D, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí cao hơn so với bánh sinh nhật thông thường. Bánh dao động từ 400 nghìn thậm chí lên tới hàng triệu đồng tùy theo kích cỡ, độ phức tạp của bánh. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với chiếc bánh sinh nhật mà mình nhận được. Sở dĩ, chi phí cho một chiếc bánh 3D lớn tới vậy là do lượng nguyên vật liệu cần dùng cho chiếc bánh nhiều hơn, quá trình thiết kế bánh phức tạp, đòi hỏi người thợ cần có sự đầu tư suy nghĩ. Bạn có thể đặt bánh sinh nhật ở Hà Nội là chiếc bánh gato 3D để dành cho bạn bè, người thân…Đặc biệt bánh gato 3D có hình ô tô, siêu nhân…là sự lựa chọn của rất nhiều cha mẹ cho con của mình.

Đặt bánh sinh nhật 3D ở Hà Nội

Lựa chọn cửa hàng đặt bánh gato 3D

Làm thế nào để có thể có được chiếc bánh gato 3D như ý khi đặt bánh sinh nhật ở Hà Nội? Có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Đó có thể lả một cửa hàng đã có uy tín từ lâu năm hay đơn giản chỉ là một người thợ làm bánh theo đơn đặt hàng. Bạn chỉ cần đặt bánh trước 1 ngày và hoàn toàn có thể đặt bánh theo yêu cầu của bạn. Với bánh đặt theo yêu cầu riêng mà không theo mẫu có sẵn, bạn sẽ trả thêm một chút chi phí nhưng chiếc bánh của bạn sẽ đảm bảo độc và lạ nhất. Chúc bạn sẽ lựa chọn được chiếc bánh gato 3D thật đẹp cho gia đình hay người mà bạn yêu quí !


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273