Đặt bánh kem sinh nhật theo cung hoàng đạo

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn yêu thích chiếc bánh sinh nhật đó? Nhưng người được tặng liệu có cùng sở thích với bạn hay không? Đặt bánh kem sinh nhật làm quà tặng cho mọi người luôn là điều khiến chúng ta đau đầu nhất, vì bánh không những ngon đẹp mà còn phải phù hợp với người được tặng nữa. Nếu bạn còn chưa biết rõ sở thích của người đó, thì đặt bánh kem sinh nhật theo cung hoàng đạo sẽ là một gợi ý khá hay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu bánh đẹp và phù hợp với tháng sinh của bạn nhé.

Đặt bánh kem sinh nhật theo cung hoàng đạo

Chọn bánh sinh nhật khác nhau cho các cung hoàng đạo

Theo thời gian, người ta chia một năm thành 12 cung hoàng đạo ứng với các tháng sinh khác nhau. Thiên văn học và chiêm tinh cho rằng do đặc điểm khác nhau này, mà ở mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tính cách đặc trưng, sở thích riêng biệt. Vậy thì vì sao bạn lại không đặt bánh kem sinh nhật dựa theo cung hoàng đạo của người đó nhỉ? Chỉ cần biết tháng sinh là sẽ biết được người đó thuộc cung nào, tính cách ra sao và bánh kem loại nào thì phù hợp nhất.

Bánh sinh nhật dành cho Bạch Dương…

Bạch Dương là để chỉ những người sinh vào tuần cuối tháng 3 và tháng 4. Những người thuộc cung này thường có tính cách hơi nóng nảy. Nếu bạn muốn đặt bánh kem sinh nhật cho một Bạch Dương thì những chiếc bánh không quá ngọt và có sự kết hợp với các thành phần khác như: bánh socola hạt điều, bánh trái cây chua ngọt phủ lớp whipping cream…sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Vì những người thuộc cung này thường ưa thích vị mặn hơn là ngọt, nên thay vì gato ngọt thông thường thì những chiếc bánh có phần phủ thú vị sẽ được yêu thích hơn đấy.

Đặt bánh sinh nhật

Nếu đó là một bạn Kim Ngưu…

Nếu đặt bánh kem sinh nhật cho một Kim Ngưu thì bạn phải lựa chọn rất kỹ đấy. Kim Ngưu thường là những người sành ăn, có khẩu vị rất tốt và đặc biệt. Họ ưa thích sự trải nghiệm và mới mẻ. Họ cũng thích dành thời gian để tự thử nghiệm các món ăn trong căn bếp của mình. Những món ăn có nước sốt hay kem Frosting đặc biệt được ưa thích bởi những người thuộc cung hoàng đạo này. Bánh sinh nhật loại nào thì phù hợp với một Kim Ngưu nhỉ? Nếu là bánh socola thì hãy chọn bánh mà bạn đã từng thử và chắc chắn là ngon nhé. Vì Kim Ngưu là những người sành vị socola nhất trong 12 cung. Hoặc một chiếc gato kem lạnh thay vì kem bơ, kem tươi cũng là lựa chọn khá thú vị để bạn dành tặng cho bạn bè hay người thân sinh trong khoảng từ nửa cuối tháng 4 cho tới tháng 5.

Bánh sinh nhật là món quà hết sức ý nghĩa và dễ thương. Đặt bánh kem sinh nhật theo cung hoàng đạo cũng là ý tưởng khá hay và độc đáo dành cho bạn nếu “bí” ý tưởng mà lại muốn dành tặng người yêu thương chiếc bánh dặc biệt nhất.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273