Đặt bánh hay tự làm bánh cho người yêu ?

Chia sẻ cho bạn bè:

Cuộc đời rộng dài và ai cũng có một nửa để yêu thương trong suốt cuộc đời. Đặc biệt với các cô gái, làm thế nào để dành tặng bạn trai một món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật. Một chiếc bánh kem luôn là gợi ý hay. Nhưng đặt bánh kem sinh nhật hay tự làm bánh thì sẽ đơn giản mà lại hiệu quả và tình cảm hơn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để quyết định nên đặt bánh hay tự làm bánh các bạn gái nhé.

Đặt bánh kem sinh nhật cho bạn trai

Các cửa hàng bánh luôn tạo ra những mẫu bánh theo các chủ đề như: bánh dành tặng bạn trai, bạn gái, bánh 12 con giáp, bánh cho bé hay bánh tặng người thân. Các cô gái sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu bánh ưng ý khi đặt bánh kem sinh nhật dành cho người yêu của mình. Đó có thể là gato socola ngọt ngào hay một hộp cupcake thật xinh xắn với hương vị mà cả hai người cùng yêu thích. Không những thế, nếu có ý tưởng riêng, bạn hoàn toàn có thể đề xuất và cửa hàng bánh sẽ tạo ra chiếc bánh theo chính yêu cầu của bạn. Bạn sẽ không mất thời gian để tự làm bánh cũng như đối mặt với nguy cơ bánh không ngon, bánh cháy.

Tự làm bánh kem sinh nhật cho bạn trai thì sao nhỉ?

Tự làm bánh kem sinh nhật dành tặng bạn trai

Thay vì đặt chiếc bánh sinh nhật ở Hà Nội, các bạn gái cũng có thể tự tay làm bánh gato yêu thương. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đầu tư thời gian để tìm hiểu công thức, mua nguyên liệu rồi thực hiện chiếc bánh. Chiếc bánh tự làm bao giờ cũng tình cảm và ý nghĩa hơn nhưng với bạn chưa bao giờ làm bánh, liệu chiếc bánh có ngon miệng và thành công hay không? Không những thế, bánh sinh nhật thường được làm sát ngày lễ, bạn gái sẽ ít có sự lựa chọn cũng như rơi vào thế bí khi bánh tự làm không thành công. Khi này, giải pháp đó là bạn sẽ phải đặt một chiếc bánh khác thay thế bánh cũ.

Kết hợp giữa đặt bánh và tự làm bánh sinh nhật

Đặt bánh kem sinh nhật cho bạn trai

Có một hình thức khá thú vị để các bạn gái có thể tự làm bánh kem sinh nhật một cách hoàn hảo nhất. Đó là làm bánh trực tiếp tại cửa hàng. Bạn sẽ tiến hành gọi điện đặt bánh kem sinh nhật theo loại mà bạn muốn, cửa hàng chuẩn bị nguyên liệu và bạn chỉ việc tiến hành. Trong suốt quá trình làm bánh, bạn cũng được hướng dẫn tận tình để đảm bảo một chiếc bánh kem ngon ra lò vào đúng ngày sinh nhật. Thật thú vị mà lại tiện lợi phải không nào? Bạn sẽ bớt đi những khâu chuẩn bị và bánh kem thì ngon tuyệt cũng như thật đẹp mắt.

Thay vì đặt bánh kem sinh nhật, hãy tự tay thực hiện để thể hiện tấm lòng với người yêu thương bạn nhé.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273