Đặt bánh cupcake nhân trái tim cho người yêu thương

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày sinh nhật của những người yêu thương luôn làm chúng ta phải dành nhiều thời gian, công sức cũng như chuẩn bị ý tưởng kĩ lưỡng nhất. Bởi lẽ, một món quà thật ý nghĩa mà lại đáng yêu là điều ai cũng muốn dành cho nhau trong ngày này. Đặt bánh kem sinh nhật cho người ấy cũng là một gợi ý hay nhưng làm thế nào để thật ấn tượng và đặc biệt? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn một loại bánh sinh nhật ở Hà Nội ngon và mới mẻ cho người yêu của bạn.

Đặt bánh sinh nhật cupcake

Đặt bánh cupcake nhân trái tim cho người yêu thương

Cupcake chắc hẳn là chiếc bánh không còn xa lạ với những bạn yêu bánh ngọt. Bánh có kích thước nhỏ xinh, được đặt trong ly giấy. Khi đặt bánh cupcake, bạn sẽ lựa chọn một hộp nhỏ khoảng 6 cho tới 9 chiếc. Có thể chỉ có 1 vị hay nhiều vị bánh khác nhau như: vani, socola, trà xanh. Cupcake truyền thống thường xuất hiện với lớp bông lan mềm mịn ở phía dưới và lớp topping kẹo ngọt, kem tươi hay socola ngon mắt ở phía trên. Tuy nhiên, với sự khéo léo và sáng tạo của người thợ làm bánh, cupcake nhân trái tim đã ra đời.

Cupcake trái tim và sự đặc biệt ẩn giấu ở bên trong

Cupcake trái tim có vẻ ngoài giống như cupcake truyền thống: ly giấy nhỏ ở dưới, bánh phía trên. Sở dĩ đây là chiếc bánh sinh nhật dành cho người yêu bởi sự đặc biệt chỉ nằm ở bên trong chiếc bánh. Bạn có thể tạo sự bất ngờ khi đặt bánh kem sinh nhật loại này. Nếu cắt lát chiếc bánh xinh xắn, bên trong sẽ hiện lên lớp nhân trái tim màu đỏ. Đó tựa như một lời yêu thương, tỏ tình thật ngọt ngào mà kín đáo. Không cần trang trí lòe loẹt và cầu kỳ, một chiếc bánh như vậy cũng đủ làm người được tặng hết sức cảm động. Cupcake nhân trái tim sẽ trở nên lung linh hơn khi bánh được làm từ vị socola. Màu nâu của bông lan kem socola làm hình trái tim bên trong bánh trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Và để tạo nên những chiếc bánh này, người thợ làm bánh cần tiến hành hai công đoạn riêng biệt: làm lớp bánh trái tim trước khi tạo hình cupcake. Sau đó, nhân trái tim được nhẹ nhàng đặt lên lớp bột lỏng cupcake. Khi bánh chín, lớp bột cupcake nở ra và bao trọn hình trái tim để tạo nên sự bí mật ẩn giấu đằng sau cupcake.

Bánh cupcake được nhiều người lựa chọn vì có nhiều mẫu mã đẹp

Đừng quên bật mí với người ấy khi đặt bánh

Nếu đã lên ý tưởng cho chiếc bánh sinh nhật ở Hà Nội cầu kỳ này, bạn nhớ nhắn gửi với người yêu thương về bí mật bên trong chiếc bánh nhé. Khi hình trái tim dần hiện ra bên trong chiếc bánh cupcake truyền thống, chắc hẳn cô ấy hay anh ấy sẽ hết sức bất ngờ cũng như cảm động vì món quà đặc biệt của bạn. Những điều yêu thương chỉ nhỏ nhặt vậy thôi, không cần quá to tát mà cũng đủ làm cho ai đó hạnh phúc.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273