Cuối tuần đi ăn bánh ngọt

Chia sẻ cho bạn bè:

Cuối tuần mọi người thường đưa con cái đi đâu chơi? Chắc hẳn, một số người sẽ đưa con đi chơi công viên, đi dã ngoại…, còn tôi, tôi đã đưa bọn trẻ đến một cửa hàng bánh ngọt. Đó là lựa chọn số một vì chúng tôi là một tín đồ của bánh ngọt. Đọc trên mạng thấy những lợi ích của bánh ngọt, nên khi bọn trẻ có thỏa thuận cuối tuần sẽ dành một ưu tiên đặc biệt là đến cửa hàng bánh ngọt chơi và ăn bánh. Tôi đã đồng ý ngay.

Cửa hàng với nhiều loại bánh

Vào cửa hàng bánh ngọt HG, bạn có thể chơi trong đó rất lâu mà không nhất thiết phải mua nhiều bánh. Ở đó, chúng tôi có thể lựa chọn bất cứ loại bánh nào chúng tôi muốn. Và sở thích đặc biệt của tôi là ngắm nhìn những chiếc bánh ngọt. Trong cửa hàng, bạn có thể nhìn thỏa thích không chán mắt những chiếc bánh sinh nhật, bánh kem cho ngày hạnh phúc của cô dâu chú rể, bánh cookies, cupcake đủ loại.

Cuối tuần đến cửa hàng bánh ngọt và thưởng thức những chiếc bánh với hương vị tuyệt vời

Thế giới nhiều màu sắc, nhiều hình khối và vui nhộn với những hình trang trí ấy khiến tôi nhớ lại những kỉ niệm ngọt ngào của mình như vị ngọt những chiếc bánh kia. Quay sang những đứa nhỏ đang nô đùa và tâm trạng háo hức chờ chiếc bánh mà chúng yêu thích được đưa tới, tôi mỉm cười hạnh phúc, thế giới trẻ thơ vui nhộn, ngộ nghĩnh đáng yêu của chúng đều được phản chiếu, trang trí trên chiếc bánh mà những người thợ bánh đã làm ra nó.

Tôi thường lựa chọn riêng cho mình những chiếc bánh ngọt nhỏ xinh, trang trí nhã nhặn, đơn giản, không cầu kì kiểu cách nhưng rất sang trọng và tinh tế. Và lẽ dĩ nhiên, những đứa trẻ rất thích những viên bánh tròn tròn, nhỏ, những hạt đủ màu được rắc lên trên tạo ra thế giới nhiều màu sắc.

Và không gian tuyệt vời

Thưởng thức một không gian riêng tại cửa hàng bánh ngọt trong ngày cuối tuần

Cửa hàng bánh với sự phục vụ tận tình, thân thiện của bác chủ cửa hàng đã khiến chúng tôi mê tít. Chúng tôi là khách quen nên thỉnh thoảng bác vẫn khuyến mại thêm vài chiếc bánh nhỏ. Và lúc nào, tôi cũng mua bánh của bác về nhà như một phần thưởng khuyến khích trẻ trong những ngày học tập tiếp theo. Đơn giản lắm, cuối tuần, chúng tôi được thư giãn với mùi hương của những chiếc bánh ngọt. Những mệt mỏi, căng thẳng khi phải làm việc cả tuần, những suy nghĩ, áp lực của trẻ trong học hành là lý do chúng tôi muốn ngửi mùi thơm của bánh và thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Bạn có thể tìm niềm vui của mình bằng bất cứ cách nào, bất cứ điều gì. Còn với gia đình chúng tôi, đến cửa hàng bánh và tận hưởng chính là thú vui không thể thiếu trong cuộc sống.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273