Cung hoàng đạo Song tử và bánh sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn là một bạn gái mê tử vi và chiêm tinh học? bạn thích khám phá những bí mật xung quang những chòm sao? Đã có không ít những bạn thích mê mệt môn khoa học này. Và họ dựa vào đó để đoán tính cách, sở thích… Vậy đã bao giờ bạn dựa vào cung hoàng đạo để đoán phong cách chọn bánh sinh nhật và tặng bánh sinh nhật cho cung hoàng đạo chưa? Bài viết hôm nay sẽ viết về Song Tử và những thú vị xung quanh việc chọn bánh sinh nhật của song tử.

I. Những đặc trưng của Song tử

Cung hoàng đạo Song tử và bánh sinh nhật

Song tử là chòm sao có những người sinh từ 22/5 đến 21/6 còn được gọi là Song Sinh. Để biết được phong cách chọn bánh sinh nhật và chọn được một chiếc bánh sinh nhật để tặng Song Tử thì chúng ta cần biết những đặc trưng nổi bật trong tính cách của Song Tử. Đặc điểm đầu tiên toát lên từ cái tên “Song Tử” đó có lẽ chính là sự linh hoạt và có chút “2 mặt”. Họ là những người thích giao tiếp, dễ tính và hài hước, thích sự mới lạ và ưa khám phá do vậy họ thường mang đến niềm vui và tiếng cười cho người thân và bạn bè. Có lẽ trong một bữa tiệc sinh nhật thì những chiếc bánh sinh nhật cũng có thể là đạo cụ cho những trò hài hước của Song Tử. tuy có óc hài hước, những câu chuyện trẻ con đầy vui nhộn và không ngừng làm người khác cười, Song Tử lại cực kỳ chín chắn trong những lúc quan trọng và cần nghiêm túc do vậy họ được xem là những người không bao giờ nhàm chán mà luôn biết cách làm mới mình. Do những ảnh hưởng từ tính cách và chòm sao chiếu mệnh nên Song tử cũng có những phong cách rất riêng trong việc chọn bánh sinh nhật.

II. Song tử thích bánh sinh nhật như thế nào?

Chọn bánh sinh nhật cho cung hoàng đạo Song Tử

Song tử với đặc trưng ưa khám phá nên rất thích những chiếc bánh sinh nhật đẹp, nhỏ xíu và có nhiều hương vị. những chiếc bánh sinh nhật vừa miệng và nhiều hương vị giúp Song Tử không phải chán ngấy mãi một vị mà có thể thử nhiều thứ với những hình trang trí bắt mắt bởi song tử cũng là chòm sao có gu thẩm mỹ khá tốt nên khá bị thu hút về bề ngoài. Khi tặng bánh sinh nhật cho song tử bạn có thể chọn những hộp bánh cup cake nhiều hương vị trong một hộp, không cần to mà hãy trang trí thật đẹp, mix nhiều  loại với nhau để song tử có thể thỏa thích khám phá những hương vị trong đó.

Song tử là những người hợp với màu xanh lá cây, xanh da trời, xám nên những chiếc bánh sinh nhật có những gam màu này chủ đạo cũng rất tuyệt vời.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273