Cự Giải và bánh sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách khác nhau và điều đó cũng có đôi chút ảnh hưởng đến cả phong cách chọn bánh sinh nhật, sử dụng những chiếc bánh đó thậm chí là việc tự tay làm những chiếc bánh sinh nhật. Bài viết hôm nay sẽ cùng nhìn một chút về Cự Giải, về sự thú vị xung quanh cách chọn bánh sinh nhật của cung hoàng đạo này.

I. Đôi nét tính cách của Cự Giải – người của gia đình.

Cự Giải và bánh sinh nhật

Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong vòng tròn 360 độ của các cung hoàng đạo và được mệnh danh là người của gia đình. Với đặc tính sinh ra đã thích cảm giác an toàn và đối với chiếc bánh sinh nhật hay bất cứ sự việc nào thì cự giải cũng luôn tìm đến cảm giác an toàn. Khác hoàn toàn với Kim Ngưu, Cự Giải không quá quan tâm đến việc ăn ngon mặc đẹp, cũng không thích phiêu lưu cùng những thứ mới lạ như Thần Nông hay thích nhanh gọn như Song Tử, hay nói cách khác, Cự Giải tôn thờ cảm giác an toàn. Cũng chính vì vậy, những người sinh ra ở cung cự giải luôn cảm thấy thích thú với không khí gia đình, họ cũng khá tiết kiệm, biết quản lý chi tiêu nhưng cũng khá ngang bướng như những con cua vậy! Vậy thì điều này , tính cách này của Cự Giải ảnh hưởng như thế nào đến việc Cự Giải chọn bánh sinh nhật, ăn bánh sinh nhật hay làm bánh sinh nhật.

II. Cự Giải và những chiếc bánh sinh nhật.

Chọn bánh sinh nhật cho Cự Giải

Vốn tính sinh ra đã thích cảm giác an toàn, cự giải đối với bánh sinh nhật cũng không có ý định phiêu lưu hay thích thử cảm giác lạ. Đối với Cự Giải, khi họ tự tay làm những chiếc bánh sinh nhật độc đáo và dễ thương, họ sẽ không dại gì mà tìm ra hay chế ra một công thức mới lạ trong các món bánh giống như Kim Ngưu. Biết được đặc điểm này của Cự Giải, nhiều người sẽ cảm thấy cự giải thật nhàm chán khi cứ làm đi làm lại một loại bánh và không muốn đổi mới bất cứ thứ gì, tuy nhiên, như thế là bạn đã nhầm. Việc lựa chọn cảm giác an toàn trong việc làm bánh sinh nhật không có nghĩa là nhàm chán, chỉ có điều, thay vì tìm ra nhiều công thức mới, cự giải sẽ đầu tư thời gian và công sức hằng ngày để cải tiến món bánh sinh nhật và công thức mà Cự Giải vẫn tin dùng. Chính vì vậy, nếu yêu cự giải, bạn sẽ được nếm những món bánh giống nhau với độ ngon tăng dần thay vì nếm những món bánh khác nhau và có phần hơi dở! Và Cự giải đặc biệt thích thưởng thức mẻ bánh bên gia đình người thân thay vì những bữa tiệc hào nhoáng đấy !


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273