Chuyện tình bánh kem sinh nhật của tôi

Chia sẻ cho bạn bè:

Tôi vẫn nhớ mãi những kỉ niệm kể từ lần đầu chúng tôi gặp nhau cho đến khi được thực sự tổ chức sinh nhật cùng anh, được anh mua bánh sinh nhật cho trong ngày kỉ niệm quan trọng của cuộc đời mình. Tôi cảm thấy một chiếc bánh sinh nhật không chỉ là món quà mà còn thể hiện được những cảm giác riêng biệt về tình yêu mà cho đến nay tôi vẫn không còn cảm nhận được. Tôi và anh quen nhau từ ngày còn là những cô câu j học sinh. Những suy nghĩ ngây thơ về cuộc sống ngày ấy mà giờ đây mỗi khi nhớ lại tôi đề cảm thấy nao lòng. Mỗi khi lục lại trí nhớ về những kỉ niệm cũ, tôi lại điềm tĩnh nhớ lại câu chuyện về ngày sinh nhật của mình. Tôi chẳng biết tại sao ngày ấy, khi ở cạnh nhau, hai đứa lại trở thành những cô cậu ngốc nghếch đến vậy.

Câu chuyện tình của tôi

Bánh sinh nhật yêu thương

Bánh sinh nhật yêu thương

Cũng đã hơn bốn năm kể từ lần đầu tiên tôi gặp anh.Lần đầ tiên anh mua bánh kem sinh nhật tặng tôi. Trong lớp học thêm đông đúc ngộn nhạo bao nhiêu con người, anh nổi bật trong mắt tôi với vẻ đẹp giản dị mà tôi vẫn thường tưởng tượng về một nửa cả mình. Anh đơn giản nhưng không bình thường chút nào hết. Và cho đến tận bây giờ, khi tôi nhớ lại về anh tôi vẫn chẳng thấy anh có chút gì đổi thay so với ngày ấy, vẫn gương mặt giản dị và nụ cười tươi rói.

Nụ cười hư đã hớp hồn tôi suốt bốn năm qua. Nhiều khi cảm thấy mệt mỏi và chán chường về cuộc sống, tôi lại chạy đến ôm anh, dựa vào vai anh, hít hà cái hương thơm quen thuộc và cái ấm áp từ có thể của anh. Thói quen đó làm cho tôi dường như trở nên yếu  ớt hơn, trở nên dựa dẫm và ỉ lại vào anh nhiều hơn. Tôi không sao tả hết những câu chuyện mỗi ngày mà anh kể cho tôi nghe, nhưng có một điều mà tôi vẫn ghi nhớ, đó là những chuyện mà tôi cảm thấy buồn hay vui đều dường như có anh trong đó. Người cùng tôi chia ngọt sẻ bùi, người dìu tôi vượt qua những gian khó và khúc mắc trong cuộc sống. Chỉ đơn giản là co anh, cuộc sống của tôi bỗng ý nghĩa hơn.

Những kỉ niệm về lần anh mua bánh sinh nhật tặng tôi

Bánh kem sinh nhật màu hồng

Những lần sinh nhật sau anh đều mua bánh sinh nhật cho tôi

Tôi không nhớ nhiều nữa, vì sau này, những lần sinh nhật sau anh đều mua bánh sinh nhật tặng tôi. Điều duy nhất tôi có thể nhớ kĩ đó là ảm giác được hạnh phúc, được anh đùm bọc và che chở tuyệt vời đến như thế nào. Tôi chẳng thể tưởng tượng nổi nếu không có anh ở bên cạnh tôi, tôi sẽ vượt qua chuỗi ngày gian khó ra sao nữa.

 

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273