Chọn bánh sinh nhật cho bé dựa theo giới tính

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh sinh nhật cho bé ngày càng được cách điệu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các bậc phụ huynh và con em mình. Tuy nhiên, nhiều khi nó cũng khiến người mua hoang mang và băn khoăn trước quá nhiều sự lựa chọn. Việc phân loại bánh sinh nhật cho bé theo giới tính cũng giúp nhiều người chọn lựa được dễ dàng hơn.

Bánh sinh nhật cho bé gái

Bánh sinh nhật cho bé gái thường là những chiếc bánh sinh nhật dễ thương với gam màu sắc tươi sáng, hài hòa và đôi khi có phần sặc sỡ. Các bé gái có xu hướng thích màu hồng vì thế những chiếc bánh sinh nhật có gam màu hồng sáng rất được các bé gái yêu thích.

Lựa chọn bánh sinh nhật cho bé gái

Một trong những chiếc bánh có gam màu hồng chủ đạo quen thuộc với nhiều người đó là chiếc bánh sinh nhật hình mèo hồng Hello Kitty. Chiếc bánh này vừa dễ thương lại hợp “gu” nhiều bé gái nên nếu tặng sinh nhật bé gái thì đó sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra, những chiếc bánh hình động vật được cố ý vẽ theo kiểu dễ thương hay hình chibi cute cũng hợp với sở thích nhiều bé gái. Bánh sinh nhật cho bé gái nếu cầu kỳ một chút sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm và yêu mến của bé. Đơn cử là những chiếc bánh hình lâu đài cổ tích nhỏ xinh được trang trí khéo léo với cây cối hay dây leo xung quanh dễ khiến cho bé có cảm nhận sâu sắc mình là cô công chúa nhỏ trong tòa lâu đài cổ kính đó.

Bánh sinh nhật cho bé trai

Khác với các bé gái, bánh sinh nhật cho bé trai dễ lựa chọn hơn bởi kiểu dáng cũng như mẫu mã dành cho những chiếc bánh sinh nhật này thường đơn giản và có gam màu trầm, thân thiện hơn. Các bé trai thường thích những hình tượng siêu anh hùng như super man, người nhện, người dơi,… nên nếu có thể tặng bé trai nhà bạn một chiếc bánh sinh nhật có vẽ hình các nhân vật siêu anh hùng đó, chắc chắn sẽ khiến bé thích mê. Bên cạnh đó, những chiếc bánh sinh nhật hình đồ chơi quen thuộc với bé trai như ô tô, tàu hỏa, xếp hình,… cũng là một trong số rất nhiều lựa chọn khi chọn bánh sinh nhật cho bé trai.

Một số bí quyết để lựa chọn bánh sinh nhật cho bé trai

Việc phân loại bánh sinh nhật cho bé theo giới tính không chỉ giúp cho người chọn mua bánh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc bánh phù hợp mà còn giúp những người thợ có thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo nhiều hơn nữa những mẫu mã, kiểu dáng phong phú đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, ngày càng cao của các khách hàng.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273