Chọn bánh kem cưới lấp lánh cho bữa tiệc tối

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh kem cưới đẹp không chỉ là bánh gây kích thích về thị giác mà còn phù hợp nhất với không gian bữa tiệc. Chọn bánh kem cho bữa tiệc ngoài trời, trong phòng kín, bữa tiệc diễn ra vào buổi sáng và buổi tối chắc hẳn không thể giống nhau. Không những thế, không gian tiệc còn phụ thuộc vào sở thích, ý tưởng của cô dâu chú rể. Nếu bạn có bữa tiệc cưới diễn ra vào buổi tối, bài viết sau sẽ cùng bạn chọn bánh kem cưới đẹp lấp lánh cho bữa tiệc tối thêm hoàn hảo.

Bởi lẽ bánh kem lấp lánh sẽ trở nên lung linh dưới ánh đèn…

Bởi lẽ bánh kem lấp lánh sẽ trở nên lung linh dưới ánh đèn...

Trong không gian vàng ấm ấp của màu ánh đèn, cô dâu chú rể sẽ xuất hiện trong không gian trang hoàng của bữa tiệc. Nếu bạn chọn bánh có gam màu pastel, chắc hẳn dưới ánh đèn, sắc bánh sẽ bị mờ nhạt cũng như không có điểm nhấn. Bánh cưới lấp lánh là loại bánh kem dành cho những bữa tiệc tối, vì sắc bánh sẽ làm không gian trở nên lung linh và nổi bật hơn. Có hai gam màu chủ đạo được dùng để trang trí cho bánh lấp lánh đó là: vàng đồng và trắng bạc.

Chiếc bánh kem cưới lung linh với gam màu trắng bạc

Người làm bánh thường tư vấn cho tiệc tối những mẫu bánh gato cưới đẹp với lớp kem màu trắng và các chi tiết lấp lánh với gam màu trắng bạc. Nhiều cặp đôi yêu thích sự đơn giản chỉ chọn chiếc bánh với các chi tiết đường diềm được kết bởi các hạt bạc lung linh ở chân bánh tựa như chiếc bánh được trang hoàng bởi mẫu trang sức đá đắt tiền cùng với các họa tiết hoa nổi đính đá trên thân bánh. Những cặp đôi muốn bữa tiệc rực rỡ và ấn tượng lại chọn cách trang trí bao phủ toàn bánh bằng gam màu bạc. Đó là bánh kem cưới với một tầng ánh bạc, bánh kem điểm kim loại, phủ bạc ở một tầng và các tầng khác trang trí thêm bởi hoa, các đường vân nổi ánh bạc…Với các bữa tiệc cầu kỳ, thậm chí người thợ làm bánh tạo hình phần vỏ bánh riêng bằng cách kết hoa kim loại màu bạc ở trung tâm, lá tỏa dần ra ở ngoài phủ quanh thân bánh.

Những chiếc bánh cưới đa phong cách

Kết hợp nhiều ý tưởng trên cùng mẫu bánh ngày kem cưới

Ngoài ra, người ta còn kết hợp nhiều ý tưởng trên cùng mẫu bánh ngày kem cưới. Đó là bánh cưới hoa với các hạt bạc là điểm nhấn làm nhị hoa, là ý tưởng chiếc bánh kem cưới thú vị từ hình ảnh hoa cúc. Ở giữa bánh là một bông hoa cúc lớn nhiều cánh ánh bạc, xung quanh là các bông nhỏ xinh xắn. Trên nền kem trắng, các hạt ngọc trai phủ bạc lấp lánh được xếp khéo léo dưới chân bánh. Đây là ý tưởng độc đáo nhất cho bữa tiệc tối lung linh và rực rỡ. Chúc bạn sẽ thật hài lòng với mẫu bánh kem cưới đẹp lấp lánh trong ngày cưới của mình !

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273