Chọn bánh cưới màu trầm mà vẫn nổi bật

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh cưới hiện nay đã trở thành một thứ không thể thiếu trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Dù không là nghi lễ bắt buộc, bánh cưới vẫn được nhiều người ưa chuộng vì chúng làm cho bữa tiệc cưới càng sang trọng và tuyệt vời hơn. Hầu hết các cô dâu chú rể đều thích bánh cưới có màu trắng và được trang trí thêm bằng các màu khác nhưng nếu cô dâu chú rể nào muốn phá cách hoặc chỉ ưa gam màu trầm thì vẫn có thể lựa chọn những chiếc bánh cưới với gam màu trầm mà vẫn nổi bật và hài hòa với chủ đề của bữa tiệc.

I. Bánh cưới với gam màu đen chủ đạo.

Chọn bánh cưới màu trầm mà vẫn nổi bật

Thông thường, những chiếc bánh cưới thường được lựa chọn gam màu pastel, màu trắng hay những màu sặc sỡ để làm tông màu chủ đạo. những chiếc bánh cưới có màu sắc như thế sẽ nổi bật hơn và trông hài hòa hơn. Tuy nhiên, khi bạn mang gam màu đen hay xanh dương làm màu sắc chủ đạo cho những chiếc bánh cưới thì điều đó không những nổi bật mà còn cực kỳ mới lạ trong buổi tiệc cưới. Những chiếc bánh cưới được làm với màu nền đen hoặc xanh dương, có các đường cắt trang trí bằng màu trắng thường đem lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt khi đen-trắng luôn là bộ đôi không bao giờ lỗi mốt và cực kỳ sang trọng. Những bữa tiệc cưới được tổ chức ở nhà hàng, khách sạn với ánh sáng tốt thì những chiếc bánh cưới có màu sắc chủ đạo gam trầm như đen, xanh dương được xem là đặc biệt phù hợp và nổi bật.

II. Gam màu xanh cẩm tú cầu – lạ và độc đáo.

Với sự sáng tạo bất tận của con người thì không gì là không thể. Một chiếc bánh cưới hai tầng với màu xanh cẩm tú cầu, trang trí bằng nho hay việt quất, dâu đen thì thật lạ và tuyệt vời. Những cánh hoa cảm tú cầu cũng được ưa chuộng khi trang trí dưới chân chiếc bánh cưới đem đến sự hòa hợp và lạ mắt đến bất ngờ. Màu xanh cẩm tú cầu sẽ đem dến cho chiếc bánh cưới sự mới lạ, phá vỡ sự truyền thống và đem lại cảm hứng bất tận.

Gam màu trầm của bánh cưới vẫn nổi bật

Nếu bạn không thích sự rập khuôn và muốn phá cách để tìm sự mới lạ thì hãy thử những chiếc bánh cưới có gam màu trầm và được trang trí cách điệu. Những chiếc bánh cưới có tông màu trầm không làm lắng xuống không khí của buổi tiệc cưới mà lại tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời và đặc biệt là mang đến sự sang trọng cho buổi tiệc cưới của bạn. Chỉ cần biết cách kết hợp, những màu sắc tưởng chừng không dùng được lại cho những chiếc bánh cưới đẹp và tinh tế đến bất ngờ.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273