Những chiếc bánh tuyệt vời cho ngày sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt và bạn muốn một chiếc bánh sinh nhật cũng phải đặc biệt như thế. Bạn đã chán những chiếc bánh bình thường ở tiệm. Bạn mê mẩn những chiếc bánh đẹp tuyệt, thú vị từ những chương trình truyền hình Âu Mỹ. Tại sao sinh nhật năm nay, chúng ta không thử bắt tay vào làm thử những chiếc bánh đó nhỉ?

Bánh format

Bánh Red velvet

Bánh Red velvet

  • Red Velvet Cheesecake: Chiếc bánh nhung đỏ này quả thực là một trong những chiếc bánh hấp dẫn nhất mà ai cũng mê mẩn vì nó. Lớp bánh mềm xốp màu đỏ sẫm hoặc nâu đỏ sáng, xen giữa là lớp pho mát trắng ngần, quả thật quá quyến rũ. Đây chắc chắn là một chiếc bánh sinh nhật tuyệt vời cho một cô nàng hiện đại, thích sống và yêu hết mình.
  • Carot Cake with Brown Butter Cream Cheese Frosting: Một chiếc bánh cà rốt độc lạ mà rất ngon miệng, điểm xuyết trong lớp cốt bánh vài hạt nho khô hoặc hạt điều sẽ càng ngon tuyệt. Chiếc bánh này cũng phù hợp cho các ngày lễ chứ không chỉ là ngày sinh nhật.
  • The Perfect White Cake: Một chiếc bánh gato trắng hoàn hảo, thanh lịch sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một bữa tiệc sang trọng. Đây cũng là một món quà tinh tế không thua kém gì những món quà đắt tiền nếu bạn muốn tặng ai đó điều đặc biệt vào ngày sinh nhật.

Bánh choclate

chocolate-mouse hoa hong

chocolate-mouse hoa hong

  • The Best Chocolate Cake: Là một chiếc bánh sinh nhật tín đồ của chocolate, hương vị được yêu thích nhất nhất quả đất. Chiếc bánh ẩm ướt, mềm mại, nồng nàn bị chocolate. Đi kèm hợp nhất với chiếc bánh này là một cốc sữa lạnh bạn nhé!
  • Strawberry Swirl Dream Cake: Với nguyên liệu chính từ mứt dâu tây lạnh, chỉ cần một cái cắn nhẹ bạn sẽ thấy tâm hồn mình như lạc vào đâu đó giữa những trang trại dâu xứ lạnh. Ngoài ra dâu tây cũng là nguyên liệu hấp dẫn được ưa thích mà bạn có thể đem vào rất nhiều chiếc bánh của mình nhé!
  • Kitkat Cake: Kit Kat là loại bánh bọc chocolate mà không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng ưa thích. Một chiếc bánh bọc lớp ngoài là những thanh Kit Kat, rắc bên trên kín đặc kẹo M&M, mới nghe thôi mà đã thấy thỏa mãn rồi, đặc biệt là với những ai hâm mộ chocolate. Dành tặng chiếc bánh sinh nhật này cho đứa em nhỏ, hoặc đứa bạn mê chocolate thì còn gì phù hợp hơn.

Bánh khác

  • Snickers Cake: Giống như Kitkat Cake, bạn cũng có thể làm một chiếc bánh kem sinh nhật đặc biệt với loại Snickers yêu thích của mình, nghe thấy đã mê mẩn rồi phải không?
  • Fruit Cake: Với rất nhiều loại hoa quả nhiệt đới tuyệt vời, tại sao không làm một chiếc bánh sinh nhật hoa quả độc nhất chính hiệu bạn nhỉ? Sẽ rất ngon miệng lại thanh mát, người lớn sẽ rất yêu thích đó.

Những loại bánh sinh nhật trên, nếu chưa từng có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể tìm công thức, kinh nghiệm trên mạng. Hãy thử và bạn sẽ thấy bất ngờ vì đã khám phá ra một chân trời bánh ngọt mới đó!


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273