Kỷ niệm gia đình cùng chiếc bánh sinh nhật hình con chó

Chia sẻ cho bạn bè:

Sắp đến ngày sinh nhật của em gái, tôi cứ băn khoăn đi ra đi vào mà không biết tặng quà gì cho con bé cả. Sau một hồi đắn đo, xem xét  và tham khảo gợi ý của mọi người, tôi quyết định tự làm một chiếc bánh sinh nhật hình con chó để tặng cho con bé một sinh nhật đáng nhớ trong cuộc đời.

Bánh sinh nhật hình con chó cho cô em gái nhỏ

Bánh sinh nhật hình con chó

Bánh sinh nhật hình con chó dành tặng em gái

Con bé từ nhỏ đã do tôi chăm sóc, vì tôi lớn đến tận năm mười bốn, mười lăm tuổi mẹ tôi mới sinh thêm em. Trước đây gia đình tôi còn nhiều khó khăn, bố mẹ tôi phải rất vất vả mới lo lắng được đầy đủ cho cuộc sống gia đình và các chi phí sinh hoạt. Tôi còn nhớ ngày nhỏ, có những khi bố mẹ tôi chỉ ăn một ngày một đến hai bữa để nhường cho tôi những món ăn ngon nhất, đầy đủ ba bữa cơm hàng ngày. Đối với tôi, sự hi sinh của bố mẹ chính là động lực, cũng là áp lực để đến ngày hôm nay, tôi luôn nhắc nhở mình, dù có thành công hay thất bại, dù đang ở đâu và đến bao giờ mới trở về quê hương, thì trong trái tim mình, hình ảnh bố mẹ tần tảo sớm hôm, hi sinh cho tôi mọi điều, tất cả sẽ giúp tôi vượt qua thử thách và khó khăn. Tôi sẽ không bao giờ tìm kiếm những điều xa hoa và lộng lẫy, chỉ đơn giản là được cố gắng và phấn đấu để vun đắp cho gia đình mình mà thôi, giống như cố gắng tự làm để tặng một chiếc Bánh sinh nhật hình con chó cho em gái thân yêu của mình.  Tôi thầm ước, mình cũng có thể trở thành một người mẹ tuyệt vời như mẹ tôi, làm tâm dựa vững chắc cho con cái của tôi sau này. Cái mà một con người cần không chỉ là của cải vật chất, nó còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, còn là điểm tựa và lực đẩy trên bước đường tương lai sau này. Ai bước đi trên đường đời cũng cần có định hướng và trách nhiệm của người bố, người mẹ là định hướng cho con cái đi con đường đúng đắn.

Kỷ niệm hạnh phúc với gia đình từ bánh sinh nhật hình con chó

Bánh sinh nhật hình chú chó con

Bánh sinh nhật hình chú chó con

Đối với em gái tôi, tôi có cảm giác mình đã thay vai trò của một người mẹ đối với con bé. Trong bất cứ một sai lầm, một lần vấp ngã của con bé, tôi tự cảm thấy mình có trách nhiệm vô cùng to lớn. Dù như thế nào thì trong suốt quá trình con bé lớn khôn và cho đến tận bây giờ, thì tôi luôn là người thay mẹ, theo sát và hướng dẫn con bé. Tôi truyền lại tất cả những thứ tôi được học từ bố mẹ, những kinh nghiệm từ cuộc sống để mong con bé không vấp ngã, không sai lầm quá nhiều. Trong ngày sinh nhật lần thứ mười lăm trong đời, hi vọng chiếc bánh sinh nhật hình con chó mà tôi tặng sẽ làm con bé thật hạnh phúc và mãi ghi nhớ về gia đình mình.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273