Cách trang trí bánh gato

Chia sẻ cho bạn bè:

Vào thời cổ xưa, khi con người chưa có các thiết bị hay lịch năm để xác định thời gian cụ thể, họ vốn dùng mặt trăng để tính thời gian và tuổi của con người.  Trong thời cổ Hy Lạp, người dân vô cùng sùng bái nữ thần mặt trăng Artemis và mỗi năm để tỏ lòng thành kính vào ngày sinh của bà, trên bàn thờ của nữ thần thường bày một cái bánh làm từ trứng, bột mỳ và mật ong. Bánh sinh nhật thường có dạng hình tròn giống như mặt trăng. Trên mặt bánh có cắm rất nhiều nến thắp được thắp sáng tượng trưng cho ánh sáng huyền ảo của Mặt trăng. Theo các nhà nghiên cứu ẩm thực, chính những người Hy Lạp cổ đại là những người đầu tiên tạo ra kĩ thuật làm bánh.

Bánh sinh nhật  ngày càng phổ biến

Bánh kem chocolate

Bánh sinh nhật socola

Ngày nay, bánh sinh nhật là loại bánh được trang trí công phu, đa dạng  và phổ biến nhất ở trên thế giới. Bánh có rất nhiều hương vị tuy theo sở thích của từng người mà trong đó hương vị được tất cả mọi người ưa thích nhất là sô cô la. Bánh sinh nhật theo dòng trào lưu văn hóa phương Tây du nhập vào Việt Nam ở thế kỷ 19 với những thương hiệu nổi tiếng là Brodard (1948) và Viral (1950); hiện nay cũng đã có nhiều thương hiệu có uy tín như Hanoi Gateaux , TOUS LES JOURS, Paris Gateaux..v…v

Hanoi Gateaux-hãng bánh ngọt được yêu thích

Lựa chọn bánh sinh nhật tặng cho người yêu trong một dịp đặc biệt nào đó

Bánh kem tình yêu gấu nhỏ

Điển hình như hãng bánh Hanoi Gateaux là một trong các hãng bánh ngọt được yêu thích nhất hiện nay. Hanoi Gateaux  thu hút khách hàng bởi những nét độc đáo như tập trung nhiều hơn vào các loại hương vị truyền thống có tính đặc trưng của Hà Nội những lại mang nét sáng tạo mới lạ thông qua cách trang trí độc đáo.

Các loại bánh theo chủ đề như vẽ hình 3D, album tặng người thân hay Gato tình yêu. Người thợ làm bánh lớn với đủ hình dạng tùy theo yêu cầu của thực khách như bánh gato hình con vật, hình cô gái, hinh hoạt hình, hình ô tô, hình in ảnh hết sức đa dạng và phong phú.Các loại bánh được trang trí sáng tạo theo trào lưu như bánh hình cô gái, hinh hoạt hình. Bánh hình ô tô cho các bé trai , bánh hình con vật, công chúa, ngôi nhà cho cá bé gái hay một kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay là bánh hình in ảnh chủ nhân bữa tiệc hay một nhân vật được yêu thích cho các dịp kỷ niệm đặc biệt Đặc biệt còn có dòng bánh theo chủ đề 12 con giáp vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Mục tiêu của Hanoi Gateaux là làm ra những mẫu bánh có sự pha trộn (mix) hương vị đậm đà và giàu bản sắc có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hình dáng chiếc bánh cũng thay đổi cho phù hợp với cách trang trí.

Giờ đây nghệ thuật làm bánh không chỉ đơn giản là tạo ra một món ăn ngon mà giống như một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật có ý nghĩa giúp con người có những giây phút hạnh phúc bên người thân và bạn bè.Chiếc bánh sinh nhật là một kỷ niệm đẹp để mọi người đánh dấu năm tuổi đã qua và đã có rất nhiều nỗ lực, kỷ niệm bạn bè mới và tất cả mọi thứ mà họ mong muốn trong một năm tuổi sắp có. Chính sự ngọt ngào của chiếc bánh sinh nhật là một niềm hạnh phúc để chúng ta bắt đầu một mốc cuộc sống mới với đầy bất ngờ.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273