Cách làm bánh gato cuộn in hình trái tim

Chia sẻ cho bạn bè:

Tôi chắc chắn rằng chiếc bánh này có thể khiến bạn phải siêu lòng. Dạng của bánh gato độc đáo, xốp mềm thơm ngon với hình ảnh bắt mắt của những hình trái tim được vẽ bằng màu hồng. Chỉ nghe về nó thôi, bạn có muốn thử làm nó không.

Nguyên liệu cần chuẩn bị 

Nguyên liệu làm bánh gato cuộn

Nguyên liệu làm bánh gato cuộn

Tôi sẽ chỉ bạn những nguyên liệu cần thiết cho một khuôn bánh chừng 25×35 cm. Hãy nhớ là bạn có đủ dụng cụ rồi đã nhé.

Bắt đầu với việc chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản như trứng (4 quả), bột mì (60g), bột bắp (20g), sữa tươi không đường (30g). Tiếp đó là các thứ đi kèm nhưng không thể thiếu như đường (85g), vani chiết xuất và cream of tartar. Nếu bạn không muốn sử dụng nguyên liệu cuối cùng kia, hãy thay nó bằng chanh hoặc dấm táo nếu bạn có.

Ngay sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết theo công thức tôi chỉ cho bạn, hãy nhanh chóng đeo tạp dề và làm chiếc bánh gato đẹp siêu dễ này nhé.

Cách làm bánh gato cuộn 

Bánh gato cuộn trang trí hình trái tim đẹp mắt;

Bánh gato cuộn trang trí hình trái tim đẹp mắt;

Đầu tiên hãy làm ấm lò nướng của bạn và bắt đầu với công việc đập trứng. Nếu bạn chưa từng làm việc này bao giờ trước đây, hãy đập trứng vào hai tô, một bên trắng, một bên đỏ. Ngay sau đó hãy xử lý phần lòng đỏ trứng gà trước.

Hãy đánh nó thật đều tay nhưng đừng để bọt sủi bên trên, tránh việc chiếc bánh của bạn có thể bị giỗ. Cho đến khi được một hỗn hợp đặc mịn thì bạn cho bột mì và bột bắp vào trộn đều tay theo một hướng. Tiếp tục cho đường, dầu ăn, sữa và vani vào trộn chung. Hãy cho số đường theo ý bạn muốn, khoảng ½ số đường chuẩn bị là được rồi trộn thật đều đến khi chúng hòa quyện vào nhau.

Với lòng trắng trứng, hãy đánh đều lên với cream of tartar và đường cho đến khi bạn cảm thấy nó có độ mịn như kem tươi mà bạn thường thấy, mịn như lớp kem trên bánh gato ấy. Lưu ý là đánh đều tay để không bị sủi bọt nhé.

Ngay sau đó hãy trộn lòng trắng vào với hỗn hợp lòng đỏ, trộn từ trên xuống dưới thật nhẹ nhàng để không làm xẹp hỗn hợp bột đang tơi xốp.

Bạn múc một lượng nhỏ bột ra và cho màu thực phẩm đỏ vào trộn đều để đực một hỗn hợp màu hồng. Sử dụng túi bắt kem tạo các hình trái tim rồi cho vào lò nướng cho hơi se lại. Cuối cùng hãy dải số bột bánh vào khuôn và đặt các hình trái tim vào từng vị trí trên mặt bột bánh.

Đem chúng vào lò nướng và đón đợi thành quả mà bạn muốn. Bạn thấy không, chỉ vài bước đơn giản thôi bạn đã có một chiếc bánh gato cho người yêu rồi.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273