Cách đặt bánh kem sinh nhật theo cung hoàng đạo

Chia sẻ cho bạn bè:

Sắp tới sinh nhật của cô ấy hay anh ấy mà bạn vẫn chưa lựa chọn được món quà nào thật đáng yêu, ý nghĩa mà lại bất ngờ? Một chiếc bánh sinh nhật cũng là ý tưởng hay đấy nhưng làm thế nào để đặt bánh đặc biệt hơn. Một chiếc bánh sinh nhật có liên quan tới cung hoàng đạo thì sao nhỉ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn cách đặt bánh kem sinh nhật theo cung hoàng đạo.

Đặt bánh sinh nhật in hình 12 cung hoàng đạo

Cách đặt bánh kem sinh nhật theo cung hoàng đạo

Nếu đặt bánh sinh nhật in hình con giáp theo năm tuổi, bánh số, bánh vẽ chữ đã là điều quá thông thường thì những chiếc bánh sinh nhật có hình cung hoàng đạo sẽ là lựa chọn thật hợp lý và mới mẻ. Bật mí cho bạn là hình theo cung hoàng đạo hết sức dễ thương chứ không hề nhàm nhán đâu nhé. Và khi được in trên chiếc bánh sinh nhật, đó là bánh hình con cua dễ thương cho Cự Giải, bánh con cừu cho Bạch Dương, hay cái cân cho Thiên Bình…Chỉ cần biết tháng sinh của người đó và lựa chọn hình tượng trưng hay hình cách điệu và thế là chiếc bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo đã ra đời.

Chọn bánh sinh nhật cho cô nàng Song Ngư

Nếu cô ấy là một Song Ngư chính hiệu, thì chìa khóa khi đặt bánh kem sinh nhật cho nàng chính là hãy chọn bánh chỉ có nguyên liệu mà cô ấy thích. Song Ngư thường không thích vị quá ngậy và béo của kem. Với tính cách nhạy cảm nhưng lại biết quan tâm tới những điều nhỏ nhặt của người khác hay đôi khi rất ngọt ngào, điều Song Ngư yêu thích chính là bánh kem mà bạn thể hiện được sự quan tâm tới cô ấy bằng cách chọn lựa thật kĩ càng từng hương vị, thậm chí là lớp phủ trên mặt bánh. Một chiếc bánh có vị yêu thích và in hình hai chú cá bơi ngược chiều – biểu tượng của Song Ngư sẽ là món quà đặc biệt nhất cho nàng.

Đặt bánh sinh nhật phù hợp với từng cung hoàng đạo

Còn nếu đó là một Nhân Mã

Đặt chiếc bánh sinh nhật có in hình Nhân Mã với biểu tượng nửa trên là người, nửa dưới là ngựa chắc hẳn sẽ làm bạn Nhân Mã vừa bất ngờ lại ngạc nhiên và vui vẻ. Các Nhân Mã thường thích làm tâm điểm và thu hút được sự chú ý của mọi người. Vì thế mà bánh sinh nhật cho bạn ấy cũng phải thật nổi bật. Bánh có thể là sự kết hợp giữa nhiều hương vị khác nhau. Bánh cần trang trí thật nổi bật, ví dụ như mẫu bánh 3D cầu kỳ và bắt mắt. Còn về sở thích, các Nhân Mã sẽ thay đổi quan điểm một cách nhanh chóng theo từng ngày nên không có sự lựa chọn cố định nào khi mua bánh sinh nhật cho bạn Nhân Mã.

Đặt bánh kem sinh nhật theo cung hoàng đạo giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian chọn lựa, tìm kiếm mà vẫn có được chiếc bánh thật ưng ý cho người mà mình yêu thương nhất.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273