Cách đặt bánh cho các cung hoàng đạo

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn muốn biết sở thích của người đó là gì nhưng lại chưa “thân” lắm với cô ấy trong khi sinh nhật họ đang đến gần. Làm thế nào để chọn được một món quà thật ưng ý đây? Một chiếc bánh sinh nhật ở Hà Nội thì sao nhỉ. Chắc hẳn để tặng bánh, bạn sẽ mất khá nhiều công sức để đầu tư suy nghĩ. Thay vì phân vân, sao bạn không đặt bánh kem sinh nhật dựa trên cung hoàng đạo của người đó? Bởi lẽ tính cách con người còn được quyết định theo ngày sinh. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách đặt bánh cho các cung hoàng đạo nhé.

Bí quyết đặt bánh sính nhật cho Xử Nữ

Cách đặt bánh cho các cung hoàng đạo

Nếu tặng bánh sinh nhật cho một người bạn Xử Nữ, hãy đảm bảo bánh của bạn được làm từ một tiệm bánh gato ngon ở Hà Nội. Bởi lẽ Xử Nữ là cung hoàng đạo khá kĩ tính và cầu toàn. Họ yêu thích những điều hoàn hảo, và chiếc bánh cũng như vậy. Bánh không những ngon mà còn tốt cho sức khỏe mới là sự lựa chọn của họ. Nhất là nếu cô nàng Xử Nữ đang ăn kiêng, thì hãy chọn chiếc bánh thật ít năng lượng để làm hài lòng cô ấy. Một gợi ý nhỏ cho bạn là những chiếc bánh kem ít ngọt, ít đường, được làm từ vị hoa quả tươi tốt cho cơ thể và vóc dáng sẽ là món quà mà Xử Nữ yêu thích.

Bánh sinh nhật cho bạn Thiên Bình

Thiên Bình vẫn là cung hoàng đạo được biết đến với tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp cũng như khá biết cách hưởng thụ cuộc sống. Khi đặt bánh kem sinh nhật cho Thiên Bình, hãy chú ý tới thiết kế bánh. Những mẫu bánh quá phổ thông sẽ ít gây ấn tượng với cung hoàng đạo này. Những chiếc bánh được thiết kế mới lạ cũng như hương vị đặc biệt là gợi ý nếu bạn muốn tặng Thiên Bình bánh kem trong ngày sinh nhật. Họ sẽ dành chiếc bánh để cùng tổ chức một bữa tiệc thật ấm áp bên người thân, bạn bè. Hãy tham khảo ý kiến của nhân viên cửa hàng về những chiếc bánh mới lạ nhất nhé, vì Thiên Bình cũng là người đi đầu xu hướng và có sở thích đặc biệt trong tìm hiểu các loại bánh đấy.

Bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo

Làm thế nào để lựa chọn bánh sinh nhật cho Bọ Cạp?

Bọ Cạp là người bạn có tính cách khá đặc biệt. Nếu những người bạn trên đều có sở thích cụ thể hay đặc biệt nào đó thì bạn Bọ Cạp lại tỏ ra khá “thất thường”. Họ cũng không phải là người khéo léo thể hiện cảm xúc của mình. Bạn có thể đặt bánh kem sinh nhật theo sở thích của cậu ấy tuy nhiên Bọ Cạp có thể tỏ ra thờ ơ cho dù họ thực sự thích món quà của bạn. Một người bạn khá kì lạ phải không nào? Dù vậy hãy lựa chón bánh thật kĩ lưỡng vì vấn đề của cung hoàng đạo này chỉ là cách thể hiện cảm xúc mà thôi.

Với những gợi ý trên, chúc bạn sẽ tìm thấy món quà thật xinh xắn và dễ thương cho những người bạn của mình !


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273