Cách chọn bánh sinh nhật độc đáo và sáng tạo

Chia sẻ cho bạn bè:

Mùa đông đang đến gần, có biết bao lễ hội sẽ diễn ra trong thời gian tới: Halloween, noel, tết dương, tết âm,.. Bạn sẽ tha hồ đi chơi và tận hưởng những ngày lễ ngọt ngào. Nhưng dù mải vui đến đâu cũng đừng quên sinh nhật của bạn bè nhé! Hanoi Gateaux sẽ bày cho bạn hai cách chọn bánh vô cùng ý nghĩa và thú vị.

1. Chọn bánh theo năm tuổi

Chọn bánh sinh nhật hình con vật gắn với số tuổi để làm quà trong ngày sinh nhật

Một điều thú vị là theo quan niệm của phương đông, mỗi con người sinh ra đều mang một năm tuổi nhất định. Đó là mười hai con giáp: tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ,  ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.Bạn có thể tìm thấy bánh sinh nhật hình con vật đầy đủ mười hai con giáp trên ở Hanoi Gateaux. Mỗi con vật đều được khắc họa sống động và dễ thương. Nếu bạn tặng bánh sinh nhật theo con giáp cho bạn bè thì họ sẽ rất xúc động vì bạn đã nhớ đến năm tuổi của họ. Mười hai con giáp mỗi con mang một vóc dáng riêng, một tính cách riêng. Này bánh hình con khỉ nghịch ngợm, tinh ranh. Này hình chú mèo dễ thương yểu điệu. Này hình chú dê hiền lành gặm cỏ. Tất cả các bánh hình sinh nhật hình con vật đều ngộ nghĩnh dễ thương và khiến người ta chết mê.

2. Tặng bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo

Bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo cũng là một ý tưởng không tồi dành cho một bữa tiệc sinh nhật

Nếu như ở phương Đông thường coi trọng năm tuổi thì bên phương Tây hay quan tâm đến các cung hoàng đạo. Hiện nay, cung hoàng đạo đang trở thành xu hướng, rất nhiều bạn trẻ mải mê theo dõi và đọc hàng ngày. Vậy ý tưởng tặng bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo cũng khá là hay ho đúng không nào? Có tất cả mười hai cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo lại mang một màu sắc, tính cách riêng. Này Bảo Bình thông minh, có vẻ hơi kì quái, này Song Ngư dịu dàng, yếu đuối, này Sư Tử mạnh mẽ, cuốn hút,.. Mỗi cung là một màu sắc rất riêng tạo nên tổng thể của mười hai cung hoàng đạo. Bạn có thể xem bạn mình thuộc cung hoàng đạo này để tặng bánh cho phù hợp. Ví dụ như với cung hoàng đạo Cự Giải bạn có thể tặng bạn ấy bánh sinh nhật hình con cua, với cung hoàng đạo Thiên Bình bạn có thể tặng bạn ấy bánh hình cái cân,.. Thật thú vị và hay ho đúng không nào? Bạn hãy thử ngay đi nhé, bạn bè bạn sẽ rất thích thú đấy.

Sinh nhật là ngày ý nghĩa nhất trong năm của mỗi người. Vì vậy, bạn đừng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn bè, hãy ghé qua cửa hàng Hanoi Gateaux để tìm bánh sinh nhật hình con vật theo năm tuổi hay bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo nhé! Hãy giúp bạn bè tạo nên những kỉ niệm khó quên trong ngày sinh nhật.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273