Các mẫu bánh sinh nhật cho bé gái mà bạn có thể lựa chọn – P2

Chia sẻ cho bạn bè:

Tiếp nối với bài viết của kỳ trước, hôm nay tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn những mẫu bánh sinh nhật cho bé gái đang làm mưa làm gió hiện nay. Bạn có thể thấy rằng những mẫu bánh của bài trước không còn quá xa lạ và những mẫu bánh sau đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Nó thực sự là những mẫu bánh mới nhất

Mẫu bánh sinh nhật cho bé gái – khung ảnh

Có thể bạn sẽ thấy đây là mẫu bánh khá thú vị trong những mẫu bánh sinh nhật cho bé gái. Lấy cảm hứng từ những quyển album ảnh luôn khiến các bé này sinh tò mò, những người thợ làm bánh đã cho ra mẫu bánh sinh nhật có ảnh đi kèm. Chính xác ở đây chính là sử dụng những bức ảnh để trang trí mặt trên chiếc bánh.

Mẫu bánh sinh nhật dễ thương cho bé gái

Vẫn là một chiếc bánh với nhân bông lan xốp mềm thơm ngọt, lớp kem phủ trắng bông mềm hoặc nâu đen bóng bẩy phủ xung quanh. Ở mặt trên bánh, thay vì trang trí hoa lá cành hay hoa quả, những người thợ trang trí đơn giản và để chừa các khoảng trống cho những bức ảnh nhỏ.

Đó là những bức ảnh của bé yêu trong trạng thái hạnh phúc, khi bé mới sinh hay bé của bây giờ, tất cả đều sẽ khiến bé yêu cảm thấy vui vẻ.

Mẫu bánh vẽ bằng kem

Thay vì dán ảnh, những người thợ sẽ phác họa hình ảnh bé bằng những lớp kem bông nhiều màu sắc. Đây chính là đặc điểm khiến mẫu bánh sinh nhật cho bé gái này được ưa chuộng, nó thật sự rất độc đáo và đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao.

Bánh sinh nhật dành cho bé gái dễ thương

Trên mặt bánh sẽ là hình ảnh bé yêu chân thực nhất, đáng yêu và ngộ nghĩnh hoặc có thể là hình vẽ nhân vật hoạt hình hay một cô công chúa, miễn là bé yêu thích.

Đây chính là tính chất tự do của chiếc bánh, bạn chỉ cần đưa ra hình mà bạn muốn những người thợ vé lên bánh, họ sẽ cố gắng dùng kem để phác thảo nó chân thực nhất và đáng yêu nhất.

Mẫu bánh tạo hình

Cuối cùng là mẫu bánh khó thực hiện nhất nhưng cũng độc đáo nhất trong các mẫu bánh sinh nhật cho bé gái. Bạn có thể nói với người thợ về tuổi của con bạn, giả sử con bạn tuổi rắn, những người thợ sẽ tạo ra chiếc bánh sinh nhật hình con rắn một cách chân thực nhất. Bạn có thể thấy rằng không dễ để làm được việc này, ngay việc tạo hình lớp bánh bông lan bên trong đã là một vấn đề lớn chứ chưa nhắc đến việc trang trí kem.

Chính vì vậy không phải người thợ nào cũng làm được việc đó, không phải ai cũng có thể biến bánh thành con vật và sự vật, nhưng những người thợ giỏi, họ có thể, điều này làm nên danh tiếng của họ.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273