Các mẫu bánh sinh nhật cho bé gái mà bạn có thể lựa chọn – P1

Chia sẻ cho bạn bè:

Những chiếc bánh sinh nhật không thể thiếu vào ngày sinh nhật của các bé, nếu bạn có một cô con gái, chắc hẳn bạn sẽ muốn nàng công chúa của mình được vui vẻ vào ngày kỉ niệm thêm một tuổi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu bánh sinh nhật cho bé gái để bạn tham khảo. Đây là ý kiến của riêng tôi và mong rằng nó đem lại lợi ích cho bạn.

Để chọn được mẫu bánh sinh nhật cho bé gái phù hợp nhất

Điều đầu tiên khi bạn bắt đầu chuẩn bị một chiếc bánh cho bé yêu bạn cần phải lựa chọn mẫu bánh sinh nhật cho bé gái dựa trên cảm nghĩ và sở thích của bé.

Các bé gái sẽ thích bánh sinh nhật có màu sắc rực rỡ hơn

Thông thường các bé gái thích những thứ dễ thương và có màu sắc ngọt ngào, những chiếc bánh hình nàng công chúa và chàng hoàng tử, hay những chiếc bánh hình con vật hoạt hình dễ thương sẽ là lựa chọn của các bé.

Tuy nhiên với nhiều trường hợp các bé gái có sở thích khác biệt hơn, các bé có khuynh hướng phát triển cá tính, thích những thứ nổi bật và hài hước như chiếc bánh sinh nhật hình ô tô hay những chiếc bánh hình thù độc đáo chẳng hạn.

Chính vì sự khác biệt trong con người các bé mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng sở thích của các bé trước khi đặt mua chiếc bánh. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng khi bạn mua bánh chính là tránh chọn những thứ có hình ảnh mà bé không thích.

Chiếc bánh sinh nhật trang trí hoa lá cổ điển

Đây là những chiếc bánh sinh nhật đã được biết đến từ lâu với lớp trang trí đơn giản bằng các hình hoa lá và trang trí viền xung quanh, sự thay đổi màu sắc các lớp kem tạo nên vẻ đẹp cho chiếc bánh và có thể khiến các bé nảy sinh hứng thú.

Tuy nhiên nhược điểm của việc chọn mẫu bánh sinh nhật cho bé gái theo lối cổ điển chính là hình dáng chiếc bánh quá cũ và tầm thường, nếu bé đã trải qua nhiều ngày sinh nhật và năm nào cũng là những chiếc bánh như vậy, các bé nhất định sẽ rất nhàm chán.

Bánh sinh nhật dành cho bé gái dễ thương

Chiếc bánh trang trí bằng hoa quả tươi

Đây vẫn là một mẫu bánh khá hot vì việc sử dụng hoa quả để trang trí khiến chiếc bánh có được vẻ tươi mới và ngọt ngào. Không những vậy, với những bé thích ăn hoa quả, chiếc bánh này có thể thu hút các bé và cũng khiến những người trong bữa tiệc cảm thấy thích thú.

Bạn có thể thấy trong các mẫu bánh sinh nhật cho bé gái thì mẫu bánh hoa quả này khá được ưa chuộng vì mùi vị tự nhiên nhất. Tuy nhiên, ngược lại, với những đứa trẻ không mấy mặn mà với những món hoa quả, điều này không thể khiến các bé vui.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273