Các lựa chọn khi đặt bánh kem sinh nhật

Chia sẻ cho bạn bè:

Bữa tiệc sinh nhật sẽ cực kỳ thú vị nếu chúng ta chuẩn bị và lựa chọn những yếu tố phù hợp và gây hấp dẫn. Và chắc hẳn sinh nhật thì không thể thiếu được chiếc bánh kem. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các mẫu mã bánh vì vậy cũng cần một số gợi ý khi đặt bánh kem sinh nhật. Dưới đây là những mẫu bánh sinh nhật độc và lạ mà bạn có thể lựa chọn.

Các lựa chọn khi đặt bánh kem sinh nhật

Đặt bánh kem sinh nhật hình sushi

Những chiếc bánh sinh nhật hình sushi sẽ là món quà cực bất ngờ và độc đáo cho những tín đồ nghiện món nhật hay những người bạn nước Nhật của chúng ta trong dịp sinh nhật ý nghĩa của họ. Những chiếc cuộn sushi đủ kiểu màu sắc kích cỡ được bày chồng chất lên chiếc bánh kem khiến chúng ta không khỏi rớt nước miếng khi ngắm nhìn. Đây là một lựa chọn đặt bánh thông minh và vô cùng tâm lý đối với những người bạn với nhau trong dịp sinh nhật. Sẽ là một sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ với những người bạn thân yêu.

Bánh sinh nhật hình chiếc giày cao gót

Khi đặt bánh kem sinh nhật, chúng ta nên chú ý đến những sở thích của chủ nhân bữa tiệc sinh nhật. Đối với những cô nàng có sở thích shopping và là tín đồ thời trang thì cần lựa chọn những mẫu bánh sinh nhật có hình ảnh đại diện của những mẫu mã quần áo hay giày dép. Chiếc bánh sinh nhật có hình chiếc giày cao gót sẽ là một chiếc bánh cực kỳ phù hợp với những cô nàng điệu đà này. Còn gì đặc biệt hơn khi vào ngày sinh nhật của mình, các cô nàng ưa shopping lại nhận được từ phía những người bạn thân chiếc bánh kem trên mặt có hình chiếc giày cao gót sang chảnh và điệu đà, thể hiện được cá tính của bản thân.

Bánh kem sinh nhật

Đặt bánh kem sinh nhật hình máy ảnh

Đối với những tín đồ đam mê nghệ thuật, thích chụp ảnh, sẽ thật thú vị khi bạn lựa chọn và đặt cho họ một chiếc bánh sinh nhật có mô phỏng một chiếc máy ảnh Nikon hàng hiệu. Sẽ cực kỳ thú vị khi lớp ngoài chiếc bánh được phủ lớp sô-cô-la mô tả màu đen sang trọng của chiếc máy ảnh, và cắt từng lớp bên trong là nhân chiếc bánh ngọt ngào và hấp dẫn. Chắc chắn người bạn đam mê nhiếp ảnh của bạn sẽ xúc động vô cùng và những người bạn trong bữa tiệc sinh nhật sẽ phải trầm trồ vì sự đặc biệt của chiếc bánh, cũng có thể mọi người sẽ vây quanh bạn và hỏi địa chỉ mà bạn đã đặt bánh kem sinh nhật và khen ngợi sự chu đáo của bạn đấy.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273