Các loại bánh sinh nhật khác nhau

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày nay, khi xã hội càng ngày càng phát triển thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng theo đó mà tăng cao. Đó cũng chính là lí do tại sao dù bận bịu đến đâu, mọi người vẫn luôn biết cách dành thời gian cho gia đình và cho chính bản thân mình để tận hưởng những giây phút ý nghĩa nhất. Ngày sinh nhật là một dịp đặc biệt với mỗi người để kỉ niệm ngày mình sinh ra và cũng là cơ hội để gia đình, người thân và bạn bè gặp mặt đông vui. Song, nói đến sinh nhật thì không thể thiếu những chiếc bánh sinh nhật mang cá tính riêng của bạn, lung linh và không kém phần ngon miệng. Bạn đã tìm được một cửa hàng bánh sinh nhật ưng ý chưa? Và bạn thường chọn loại bánh nào? Hãy cùng chúng tôi đến với các loại bánh sinh nhật khác nhau.

1. Bánh sinh nhật thường

Tại các cửa hàng bánh sinh nhật có rất nhiều các loại bánh khác nhau

Hiện nay, các cửa hàng bánh sinh nhật trên toàn quốc đều có loại bánh sinh nhật này, loại bánh được làm với những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc từ trứng, bột, kem, sữa, đường…với những khuôn hình tròn hay chữ nhật quen thuộc. Tuy nhiên, dưới bàn tay khéo léo của người đầu bếp, những chiếc bánh đẹp mắt và rất ngon luôn làm hài lòng khách hàng.

2. Bánh cup cake

Các loại bánh cupcake tại cửa hàng bánh sinh nhật

Tại các cửa hàng bánh sinh nhật các bạn sẽ dễ bắt gặp những chiếc bánh nhỏ xinh như thế này. Đó được coi là một loại bánh gato đặc biệt mà các bản trẻ rất yêu thích. Một hộp cupcake thường có từ 6 chiếc trở lên, chúng ta có thể viết những lời chúc lên từng chiếc bánh và ghép chúng lại với nhau rất đáng yêu và nổi bật.

3. Bánh thạch

Bánh sinh nhật được làm từ thạch trái cây

Khác với những chiếc bánh loại thường, loại bánh thạch này được “biến tấu” từ bàn tay của các thợ làm bánh chuyên nghiệp kết hợp với những hương vị thanh mát của thạch rau câu để tạo nên chiếc bánh sinh nhật. Vì vậy, loại bánh này ăn rất ngon, mát và quan trọng là không tạo cho người ăn cảm giác ngán khi thưởng thức chúng.

4. Bánh hình ngộ nghĩnh

Bánh sinh nhật hình ngộ nghĩnh và đáng yêu

Một sự thay đổi trong hình thức thể hiện, những chiếc bánh đơn điệu của chúng ta đã trở nên đáng yêu hơn và gây được sự chú ý nhiều hơn đối với khách hàng. Các mẹ có thể đặt bánh theo hình nhật vật hoạt hình mà các con yêu thích để làm món quà tặng con nhân ngày sinh nhât. Những chiếc bánh hình các con vật ngộ nghĩnh đang được khách hàng ưa chuộng tại các cửa hàng bánh sinh nhật.

5. Bánh sinh nhật in hình ảnh

Bánh sinh nhật hình chân dung rất ý nghĩa

Chúng tôi tin chắc rằng bất cứ ai khi nhận được chiếc bánh sinh nhật có in hình của mình cũng đều bất ngờ và vui sướng. Nắm bắt được tâm lí chung của thực khách, các thợ làm bánh tại các cửa hàng bánh sinh nhật đã làm ra những chiếc ánh có in hình, chính là những bức ảnh hàng ngày trong cuộc sống của bạn. Với sự đổi mới này, những chiếc bánh đã có một diện mạo mới thu hút được rất nhiều người lựa chọn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273