Các cách sáng tạo với đỉnh bánh cưới

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh kem cưới luôn là điểm nhấn đáng yêu nhất trong một bữa tiệc cưới hiện đại ngày nay. Bánh thu hút được ánh nhìn của nhiều người ở sự tinh tế, sang trọng, và còn pha thêm chút lãng mạn rất hợp với không khí vui tươi, tràn ngập tình yêu của các đôi bạn trẻ. Có thể thấy, ngày càng nhiều đám cưới lựa chọn bánh kem cưới như một cách tăng thêm không khí, tạo điểm nhấn cho cả bữa tiệc. Lựa chọn bánh có thể theo sở thích riêng của cô dâu, chú rể, cũng có thể dựa trên những gợi ý của các chuyên gia tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, dù thế nào thì bánh cũng phải đáp ứng được tiêu chí thống nhất hài hòa trong tổng thể toàn bộ buổi tiệc cưới của bạn. Đặt bánh cưới độc đáo, bạn nên quan tâm nhiều đến phần đỉnh bánh để tạo cảm giác khác biệt, đánh thẳng vào thị giác của người nhìn.

Bánh cưới hoa lan

Bánh cưới hoa lan

Đỉnh bánh cưới gắn hoa

Đỉnh bánh cưới gắn hoa đang rất phổ biến hiện nay bởi đơn giản mà vẫn rất sang trọng, hợp thời. Đối với dạng đỉnh bánh này, bạn có thể lựa chọn gắn lên loài hoa mà bạn yêu thích, hay bông hoa có ý nghĩa và chứa đựng kỷ niệm đối với cả hai bạn. Hoặc thậm chí bạn có thể lựa chọn gắn đỉnh bánh bằng một bó hoa cưới cũng rất độc đáo và đẹp mắt. Hoa gắn trên đỉnh bánh có thể là hoa tươi hoặc có thể được tạo thành từ kem cứng. Tuy nhiên, hiện nay, mọi người đều ưa chuộng sử dụng gắn hoa kem có thể ăn luôn được vì hoa tươi sẽ rất nhanh héo. Nhất là khi bạn phải chờ đến cuối cùng của buổi tiệc mới có thể thực hiện nghi thức cắt bánh. Dù là trang trí cách này thì cũng không thể phủ nhận sức hút từ những chiếc bánh cưới trang trí hoa tươi bắt mắt này.

Đỉnh bánh cưới gắn búp bê cô dâu chú rể

Cake topper bánh kem cưới và câu chuyện đẹp về tình cha con

Đỉnh bánh gắn búp bê cô dâu chú rể có thể được coi là truyền thống nhất trong các kiểu trang trí đỉnh bánh. Với kiểu trang trí bánh cưới dạng này, vừa mang ý biểu tượng rõ nét cho đám cưới, vừa thể hiện được sự lãng mạn đơn thuần. Để cho chiếc bánh thêm bắt mắt, bạn có thể yêu cầu trang trí thêm một khung trái tim nhỏ đằng sau cặp đôi búp bê cô dâu chú rể thể hiện tình yêu ngập tràn cũng như tạo độ mềm mại hơn cho toàn bộ khung bánh. Với đỉnh bánh này, bạn không nhất thiết phải chọn khung bánh tròn chồng tầng mà có thể đặt khung bánh với hình khối bất kỳ mà mình yêu thích. Các chọn đỉnh bánh cưới cũng sẽ giúp chiếc bánh trở nên ấn tượng hơn và còn khiến nó phù hợp hơn với toàn bộ bữa tiệc.

Tags: ,


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273