Các cách sáng tạo với đỉnh bánh cưới (Tiếp)

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh cưới ngày nay có muôn vàn kiểu dáng và cách trang trí độc đáo, ấn tượng. Việc lựa chọn kiểu dáng trang trí phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn song phải đảm bảo phần trang trí sẽ hài hòa trong tổng thể thiết kế tổ chức buổi tiệc và gây được ấn tượng mạnh với quan khách tham gia. Một bí quyết cho các cặp đôi là nên chăm chút nhiều hơn cho phần đỉnh bánh thay vì tập trung cầu kỳ toàn bộ chiếc bánh.

Trang trí đỉnh bánh bằng tên cô dâu chú rể hay những từ ngữ yêu thương

Các cách sáng tạo với đỉnh bánh cưới (Tiếp)

Với kiểu trang trí này, chiếc bánh cưới của bạn có thể thực sự đơn giản nhưng vẫn gây được thiện cảm với nhiều người. Phần bánh bên dưới, bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng hoặc những gam màu đối lập với màu sắc mà bạn dự định ghi tên. Trang trí cũng không nên quá rối mắt để người nhìn tập trung nhiều hơn vào phần đỉnh bánh. Nhiều cặp đôi lựa chọn ghi tên mình với hình trái tim nối ở giữa và gắn lên đỉnh bánh như một sự thông báo với tất cả mọi người. Điều này không chỉ tiện cho quan khách tham dự có thể nhận biết được chính xác đây là tiệc cưới của hai bạn phòng trường hợp hai người chưa xuất hiện, mà việc đặt tên cô dâu chú rể ở cạnh nhau cũng mang ý nghĩa gắn kết đặc biệt. Nếu không thích để tên mình, bạn vẫn có thể thay đỉnh bánh kem cưới bằng những từ ngữ thể hiện sự yêu thương, điển hình là từ LOVE.

Trang trí đỉnh bánh bằng tòa nhà hay tòa lâu đài

Những cách trang trí đỉnh bánh cưới đẹp

Kiểu trang trí đỉnh bánh cưới này tương đối cầu kỳ và phức tạp và phải đảm bảo bạn lựa chọn được một địa chỉ làm bánh uy tín với những người thợ làm bánh giỏi, có tay nghề cao. Vì phần đỉnh bánh này cầu kỳ và gây được ấn tượng mạnh nên phần thân bánh dưới bạn chỉ nên chú trọng về màu sắc mà không cần phải thêm những chi tiết trang trí phá cách. Phần đỉnh bánh tạo tòa lâu đài hay ngôi nhà tạo cảm giác thơ mộng và ấm cúng, với ý nghĩa đặc biệt về một tổ ấm thực sự trong tương lai, nơi mà cô dâu chú rể sinh sống trọn đời bên nhau. Đối với đỉnh bánh lâu đài không những tạo sự sang trọng, xa hoa mà còn thỏa mãn giấc mơ cổ tích của rất nhiều cô gái.

Trang trí đỉnh bánh cưới độc đáo sẽ giúp bạn có được một chiếc bánh hoàn toàn khác biệt so với những chiếc bánh kem thông thường khác. Bạn cũng có thể sáng tạo hoặc thiết kế một đỉnh bánh độc và mới lạ dễ dàng hơn là thiết kế cả thân bánh.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273