Các bé trai thích một chiếc bánh sinh nhật như thế nào?

Chia sẻ cho bạn bè:

Trẻ em đặc biệt thích những chiếc bánh sinh nhật trong ngày trọng đại của mình, ngày các bé ra đời. Cũng vì thế mà phụ huynh mỗi lần gần đến sinh nhật con thường rất băn khoăn về việc chọn một chiếc bánh sinh nhật như thế nào. Nếu bạn đang có một bé trai và sắp đến sinh nhật bé thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây để chọn được một chiếc bánh sinh nhật dành cho bé trai.

I. Tham khảo ý kiến của con trước khi đặt bánh sinh nhật.

Các bé trai thích một chiếc bánh sinh nhật như thế nào?

Điều này thể hiện rằng bạn tôn trọng và quan tâm đến ý kiến cũng như sở thích của bé. Chiếc bánh sinh nhật cũng như một món quà và ai nhận quà cũng muốn món quà đó hợp với mình. Nếu có được một chiếc bánh sinh nhật phù hợp với sở thích cũng như hương vị của mình thì hẳn là bé sẽ cực kỳ thích thú. Vậy thì tại sao bố mẹ lại không tham khảo ý kiến của bé trước khi bạn đặt bánh sinh nhật cho bé? Nếu có thể để ý được những sở thích của bé trước đó thì hãy đặt một chiếc bánh sinh nhật theo đúng sở thích cảu bé. Còn nếu không, bạn có thể hỏi dò con rằng: con thích ăn vị gì nhất? con có ước mơ như thế nào…? Việc hỏi bé sẽ cho bạn ý tưởng chính xác hơn về trang trí và đặt một chiếc bánh sinh nhật có hương vị phù hợp với trẻ.

II. Đặt bánh sinh nhật cho bé trai cần lưu ý gì?

Nếu chọn bánh sinh nhật cho bé trai những điều bạn cần lưu ý đó là hương vị và trang trí bánh. Tính cách của bé sẽ ảnh hưởng đến việc bé thích gì và muốn những gì?

Lưu ý khi đặt bánh sinh nhật cho bé trai

Tương tự với một chiếc bánh sinh nhật, các bé trai thường có xu hướng thích chuyển động và tìm tòi hơn các bé gái chính vì vậy sở thích về thức ăn của bé cũng khác. Thay vì những hình ảnh dễ thương trên mặt bánh, bạn hãy thay bằng những hình ảnh tinh nghịch và phù hợp với sở thích của con bạn. Những hình ảnh như oto hay phi thuyền, siêu nhân, hoặc các nhân vật hoạt hình thường là những thứ khá “hút” sự chú ý của các bé trai. Ngoài ra, đặt một chiếc bánh sinh nhật thể hiện ước mơ của bé cũng là một cách khích lệ bé rất tốt, là cách giáo dục con gián tiếp mà các bậc phụ huynh nên sử dụng. Ngoài ra , màu sắc trên bánh sinh nhật cũng nên được thay đổi thành các gam màu trầm thay vì màu sáng và sặc sỡ như quà tặng của các bé gái. Và khi con yêu của bạn nhận được chiếc bánh sinh nhật với hình thức và hương vị tuyệt vời như vậy, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc biết chừng nào.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273