Bí quyết lựa chọn bánh sinh nhật cho bé – Phần 2

Chia sẻ cho bạn bè:

Sinh nhật có thể coi là ngày quan trọng nhất trong năm đối với mỗi người. Đặc biệt là với các bé, sinh nhật càng có ý nghĩa hơn nữa khi được thêm tuổi mới, thêm niềm vui mới. Nhắc đến sinh nhật thì tất nhiên không thể thiếu bánh sinh nhật. Vậy lựa chọn bánh sinh nhật cho bé thế nào là phù hợp nhất?

Lựa chọn kiểu dáng bánh sinh nhật cho bé

Đối với sinh nhật các bé, bạn nên tổ chức vừa đơn giản mà vẫn vui vẻ và khiến bé cảm thấy sự quan trọng của bản thân. Đừng nên tham lam lựa chọn một chiếc bánh quá hoành tráng, sang trọng vì điều đó rất có thể mang lại cho bé cái nhìn lệch lạc về một bữa tiệc sinh nhật. Lựa chọn bánh sinh nhật cho bé nên chọn những chiếc bánh cỡ nhỏ hoặc cỡ vừa nếu như có nhiều bạn bè bé tham dự cùng. Hiện nay, bánh sinh nhật được cải tiến với rất nhiều kiểu dáng đáng yêu.

Lựa chọn kiểu dáng của bánh sinh nhật cho bé

Không còn bó hẹp trong các khung bánh hình tròn hay hình vuông đơn điệu như trước, bánh sinh nhật cho bé mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với những mẫu bánh hình trái tim, hình 3D con vật giống thật thu hút. Nếu bạn muốn ý nghĩa, có thể lựa chọn những chiếc bánh sinh nhật hình số theo đúng số tuổi hiện tại của bé. Ngoài ra, nếu muốn cầu kỳ hơn nữa, bạn có thể chọn những chiếc bánh hình lâu đài cổ tích hay nhà nấm cổ tích nhỏ xinh dễ thương.

Lựa chọn mẫu mã bánh sinh nhật cho bé

Mẫu mã bánh sinh nhật cho bé có thể nói là đa dạng nhất trong số các loại bánh sinh nhật. Ngoài những mẫu bánh sinh nhật hình con vật ngộ nghĩnh đã quá quen thuộc thì những mẫu bánh ăn theo các nhân vật hoạt hình hay siêu anh hùng nổi tiếng cũng đang rất “ăn nên làm ra”. Những mẫu bánh nhân vật hoạt hình các bé yêu thích có thể kể đến như mèo hồng Hello Kitty, minion, Doraemon,… Còn các nhân vật siêu anh hùng có sức ảnh hưởng với các bé hay xuất hiện trên các mẫu bánh sinh nhật cho bé có thể kể đến như super man, người nhện, người dơi,…

Các mẫu bánh sinh nhật dành cho bé

Các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu bánh trên cho ngày vui của bé. Tuy nhiên, trên hết vẫn là sở thích của bé, bé mong muốn có một chiếc bánh như thế nào? Từ những mong muốn của bé mà lựa chọn một chiếc bánh phù hợp nhất vừa mang đến sự bất ngờ lý thú cho bé lại mang đến không khí tươi vui, nhẹ nhàng cho bữa tiệc sinh nhật, điều này phụ thuộc rất nhiều vào sự nhạy bén, tinh tế và sâu sắc của những người làm cha, làm mẹ.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273