Bí quyết chọn bánh sinh nhật cho ngày vui

Chia sẻ cho bạn bè:

Đã từ rất lâu rồi bánh sinh nhật đã trở thành một hương vị không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật. Nhiều năm trước, khi người tiêu dùng chưa đòi hỏi cao về mẫu mã, hương vị hay độ cầu kỳ thì bánh sinh nhật được thiết kế khá đơn giản. Ngày nay, chiếc bánh như một người bạn đồng hành thân thiết với tuổi thơ của mỗi người, ý nghĩa to lớn đó chính là động lực để chiếc bánh ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

I. Mười hai con giáp, gợi ý thú vị cho chiếc bánh sinh nhật.

Bí quyết chọn bánh sinh nhật cho ngày vui

Mỗi người sinh ra đều tượng trưng cho một trong số mười hai con giáp, đó không chỉ là điều thiêng liêng tượng trưng cho vận mệnh của mỗ người mà còn là nét truyền thống đặc biệt trong nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam. Một chiếc bánh sinh nhật in hình biểu tượng con vật thể hiện cho tuổi của mình là một gợi ý thú vị, đã được rất nhiều người dùng biết đến và sử dụng trong nhiều năm nay, nhưng đến nay vẫn chưa hết “hot”.

II. In hình khổ chủ lên bánh sinh nhật thể hiện sự độc đáo.

Đây là một loại bánh sinh nhật mới xuất hiện nhưng tầm ảnh hưởng và độ tương tác của nó với thị trường là vô cùng lớn. Xuất hiện chưa lâu nhưng nhiều người đã biết đến công nghệ làm bánh này, điều đặc biệt là nguyên liệu để in hình lên chiếc bánh này hoàn toàn có thể ăn được. Chính vì sự độc đáo và thiết kế cầu kỳ của nó mà mới chỉ có ít cửa hàng có công nghệ này, chi phí bỏ ra ban đầu khá lớn và giá thành cũng cao sơ với những loại bánh thông thường. Tuy nhiên cá nhân tôi thấy nên đầu tư công nghệ này vì chiếc bánh này hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, và một điều dễ hiểu, sinh nhật một năm cũng chỉ có một lần, chi thêm một chút tiền để ai cũng vui cũng là điều hợp lý.

Chọn bánh sinh nhật phù hợp với bữa tiệc

III. Bánh sinh nhật hương vị mới.

Tôi muốn nói đến bánh thạch và hoa quả, như chúng ta đã biết trong bữa tiệc sinh nhật, ngoài bánh sinh nhật đã có rất nhiều loại đồ ăn thức uống khác, khi ăn đến bánh sinh nhật hầu như chúng ta đã quá no. Hơn nữa, bánh lại làm từ những nguyên liệu nhiều chất béo gây nên cảm giác ngấy, vì thế, đưa thạch hay hoa quả vào cũng là để trung hòa vị giác.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn lựa một chiếc bánh sinh nhật cho mình, chúc các bạn có thật nhiều những bữa tiệc ấm cúng bên người thân và bạn bè.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273