Bí kíp chọn bánh sinh nhật độc và lạ cho quý ông của bạn – P3

Chia sẻ cho bạn bè:

Các quý ông luôn có những sở thích riêng mà khi là người phụ nữ của cuộc đời họ, các chị em cần phải nắm rõ và hiểu được mong muốn cũng như thói quen hàng ngày của họ. Chính vì vậy, khi chọn quà sinh nhật cho các anh chồng đáng yêu của mình, các chị em cũng có thể chọn những chiếc bánh sinh nhật độc và lạ theo sở thích và thói quen mà các đấng phu quân của mình vẫn làm mỗi ngày.

Bánh sinh nhật độc và lạ theo khuynh hướng tiệc tùng

Mẫu bánh sinh nhật độc và lạ dành cho người đàn ông của bạn

Đương nhiên là quý ông nào cũng thích nhậu, và cứ mỗi khi có chút hơi men và lại ngồi gần bạn bè thì lại là một lần về muộn phải không các chị em? Có những anh chồng luôn biết giới hạn và kìm lại khi đã đến cơn say, nhưng cũng có nhiều anh thì hay quá đà và khiến cho các chị em phải đau đầu, lo lắng. Vì vậy, để giúp cho các chị em có thể nhắc nhở các anh chồng về chuyện nhậu nhẹt, các thợ làm bánh đã thiết kế rất nhiều mẫu bánh sinh nhật độc và lạ với khuynh hướng tiệc tùng, mà sự mô tả đó không mấy sáng sủa. Khi đó, để cho các anh chồng nhận ra lỗi lầm mà các chị em cũng không cần quá gay gắt. Đồng thời, qua dịp này, các chị em cũng có thể gợi y phu quân của mình dẫn những người bạn thân về nhà để ăn cơm cùng gia đình. Lúc đó, các chị em vừa thể hiện được tài nấu nướng, đảm đang, lại giúp cho việc nhắc nhở các anh khi đã đến cơn say được dễ dàng hơn nữa. Thật là một công đôi việc phải không nào?

Bánh sinh nhật độc và lạ mô phỏng các môn thể thao

Có rất nhiều mẫu bánh sinh nhật độc và lạ

Ngoài thói quen cũng nhớ sở thích nhậu nhẹt, các quý ông cũng sẽ có niềm đam mê nhất định đối với thể thao. Có thể các anh không trực tiếp chơi một bộ môn nào nhưng những trận thi đấu trên sóng truyền hình thì các anh không thể bỏ qua được. Đối với bất cứ chị em nào cũng nên ủng hộ thói quen lành mạnh và lòng ham thích thể thao của các anh chồng. Và để cổ vũ tinh thần thể thao chính đáng, các chị em có thể chọn những mẫu bánh sinh nhật độc và lạ mô phỏng lại một số bộ môn thể thao mà các anh ưa thích để làm các anh vừa bất ngờ, vừa thích thú nhé! Ví dụ như có thể mô phỏng môn thể thao vua với sân cỏ thu nhỏ cùng trái bóng tròn. Hay đó có thể là một sân Golf xanh cỏ với nhiều trang trí đẹp mắt khác. Tựu chung lại đó sẽ là món quà khiến cho các anh chồng ưng ý vì vừa đáp ứng được vấn đề thẩm mỹ mà còn thể hiện sự thấu hiểu của các chị em đối với những thói quen và sở thích của các anh chồng nữa nhé!


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273