Bí kíp chọn bánh sinh nhật độc và lạ cho quý ông của bạn – P2

Chia sẻ cho bạn bè:

Trong kì trước là một vài gợi ý của chuyên mục dành cho các chị em trong ngày lễ sinh nhật các quý ông của cuộc đời mỗi người. Những gợi ý này mới chỉ là bước đầu trong những ý tưởng tuyệt vời về một món quà là chiếc bánh sinh nhật độc và lạ. Còn phần thú vị tiếp theo, các chị em cùng chờ đón nhé!

Bánh sinh nhật độc và lạ kiểu dáng sơ mi

Bánh sinh nhật độc và lạ dành tặng bạn trai

Thật bất ngờ vì các chị em có thể tặng các anh chồng nhân dịp sinh nhật một chiếc áo sơ mi giống hệt như thật vậy. Chắc hẳn là nhìn món quà là chiếc bánh sinh nhật độc và lạ này quý ông nào cũng không khỏi bất ngờ. Chiếc áo sơ mi là vậ gắn liền với các anh chồng trong cuộc sống thường ngày. Với môi trường làm việc công sở, ít nhất trong tủ đồ của mỗi người cũng phải chuẩn bị cho mình một hai chiếc áo sơ mi vừa khít với cơ thể để có thể sử dụng khi đi làm. Áo sơ mi là một item rất dễ kết hợp với những phụ kiện và kiểu quần khác nhau, làm đa dạng hơn tủ đồ của các anh chồng của bạn rồi. Biết được sơ mi là một thứ không thể thiếu của bất cứ người đàn ông nào, nhưng sẽ càng bất ngờ hơn khi các anh nhận ra rằng chiếc áo sơ mi này cũng có thể trở thành ý tưởng tuyệt vời để các thợ làm bánh tạo ra chiếc bánh sinh nhật đặc biệt cho các anh. Thật thú vị khi có thể tặng cho các anh những món quà gắn liền với cuộc sống mà nhiều ý nghĩa như vậy phải không các chị em?

Bánh sinh nhật độc và lạ với đôi giày da thân thuộc

Có nhiều mẫu bánh sinh nhật độc và lạ dành cho bạn

Những kiểu thiết kế bánh sinh nhật hiện nay đã trở nên thực sự thú vị và sáng tạo. Những ý tưởng luôn xuất phát từ thực tế cuộc sống mà được hiện thân trên chiếc bánh sinh nhật chẳng khác gì ngoài đời thực vậy. Những đôi giày da cũng vậy. Thật khó để có thể đi lại, làm việc bên ngoài mà không được đồng hành cùng những đôi giày chắc chắn và thời trang. Và chính với hai tiêu chí đó, giày da luôn được các quý ông tin tưởng lựa chọn cho mình trong bất cứ dịp công việc hay đi chơi dạo phố nào. Hiểu được tầm quan trọng của đôi giày như vậy, người thợ làm bánh đã nảy ra ý định tạo ra chiếc bánh sinh nhật độc và lạ như một đôi giày da thực sự vậy. Các chị em nào tinh tế khi lựa chọn món quà này cho các quý ông của mình hẳn muốn mang đến thông điệp tuyệt vời cho một nửa yêu thương của mình. Mong các anh luôn vững vàng và thành công trước mọi sóng gió cuộc sống vậy.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273