Bất ngờ với chiếc bánh sinh nhật độc và lạ mang tên Flan bí đỏ – P2

Chia sẻ cho bạn bè:

Trong kì trước, chúng tôi đã nêu lên thành phần tốt nhất mà chiếc bánh sinh nhật độc và lạ mang tên Flan bí đỏ mang lại cho con người. Rất nhiều chị em thắc mắc và muốn được tìm hiểu thêm nữa về công dụng và cách thực hiện. Để giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng mong mỏi của các độc giả thân yêu, chúng tôi sẽ thực hiện trong bài viết sau đây.

Công dụng đặc biệt của bí đỏ trong chiếc bánh sinh nhật độc và lạ

Chiếc bánh sinh nhật độ và lạ sẽ gây bất ngờ cho người nhận

Công dụng của bí đỏ thì chắc chắn chị em nào cũng từng nghe đến nhưng chắc chắn là không phải chị em nào cũng hiểu thấu hết. Vậy thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ lí giải thật kĩ lưỡng để chị em nào cũng được hiểu rõ nhé! Bí đó la một loại thức quả được sử dụng rất phổ biến trong gian bếp gia đình vào nhiều mục đích khác nhau, vừa có thể chế biến làm món ăn mặn trong bữa cơm gia đình, vừa có thể chế biến thành thức quả tráng miệng hay một số loại bánh, kem có vị bí đỏ rất thơm và dễ ăn, thức quả này khiến cho làn da của các chị em đẹp hơn mỗi ngày.. Nhưng công dụng của bí đỏ không chỉ dừng lại ở đó. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, bí đỏ có nhiều vitamin, chất dinh dưỡng bổ cho mắt bạn, cho các khớp xương của bạn nữa nhé! Thêm vào đó, các vitamin trong bí đỏ còn tạo ra nhiều lợi ích cho sự phát triển và vận hành đều đặn của hệ tim mạch, hệ tuần hoàn, não bộ làm cho cơ thể có khả năng chống chịu lại với nhiều vi khuẩn có hại, nhiều bệnh có hại, làm tăng cường khả năng miễn dịch rất tốt. Đồng thời, một nghiên cứu gần đây cũng cho rằng bí đỏ giúp phòng bệnh tiểu đường và bệnh ung thư rất tốt nữa. Đó chính là lí do vì sao bí đỏ và chiếc bánh sinh nhật độc và lạ mang tên Flan bí đỏ là món ăn không thể bỏ qua trong gian bếp của các gia đình các bạn nhé.

Cách thực hiện chiếc bánh sinh nhật độc và lạ – Flan bí đỏ

Cách làm bánh Flan bí đỏ

Cách thực hiện của chiếc bánh sinh nhật độc và lạ này rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cắt phần trên của quả bí đỏ theo đường vòng cung thật đều tay, và loại sạch các hạt bị bên trong. Trộn hõn hợp đường, sữa, trứng, kem tươi theo tỉ lệ thích hợp rồi đổ vào trong quả bí đỏ đã chuẩn bị sẵn. Đậy nắp vừa cắt lại và hấp trong lò nóng với khoảng thời gian vừa phải từ 30 đến 45 phút, tùy theo kích thước to nhỏ của quả bí đỏ bạn đã chuẩn bị. Sau thời gian quy định, bạn sẽ có một hỗn hợp thơm ngậy tuyệt vời. Công việc còn lại chỉ là trang trí thêm nhiều loại quả ăn kèm vào bên trong quả bí đỏ và thưởng thức cùng gia đình thôi.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273