Bánh sinh nhật- chọn bánh sinh nhật cho từng lứa tuổi

Chia sẻ cho bạn bè:

Ngày sinh nhật là một ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, là kỷ niệm ngày mình cất tiếng khóc chào đời. Vào ngày này, bạn sẽ được nhận những lời chúc vô cùng ngọt ngào từ những người xung quanh và vô vàn những món quà ý nghĩa. Không thể không nhắc đến sự hiện diện của chiếc bánh sinh nhật đẹp. Chọn được một chiếc bánh sinh nhật phù hợp với đối tượng và lứa tuổi là điều đáng lưu ý. Có các mẫu bánh khác nhau theo độ tuổi khác nhau có thể tham khảo dưới đây.

Bánh sinh nhật cho bé yêu

Bánh sinh nhật dâu tây kem cuộn là mắt

Bánh sinh nhật dâu tây kem cuộn là mắt

Trẻ con từ 1-6 tuổi thường là lứa tuổi được chăm sóc kỹ lưỡng vì vậy thường được tổ chức sinh nhật một cách chu đáo, việc lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật phù hợp với độ tuổi này không hề khó khăn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã bánh rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, trang trí bắt mắt, … có rất nhiều mẫu bánh mô phỏng  những hình dạng của những nhân vật hoạt hình mà các bé ưa thích, hay những mẫu bánh hình con thú cưng của bé, cả những mẫu bánh tạo hình số tuổi của bé,.. tất cả đều là những lựa chọn hết sức độc đáo để làm quà cho bé yêu. Ngoài ra, tùy theo độ tuổi của bé, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc bánh có nhiều tầng để đánh dấu mốc tuổi, mỗi tầng bánh sẽ thể hiện cho một tuổi của bé, việc lựa chọn này hết sức ý nghĩa, nó đánh dấu sự trưởng thành của bé từng năm. Chắc hẳn, những cô bé, cậu bé sẽ rất hào hứng và thích thú khi được đón nhận những món quà là những chiếc bánh gato sinh nhật như thế.

Bánh sinh nhật cho bạn bè

Bánh sinh nhật kem sơ ri

Bánh sinh nhật kem sơ ri

Những người bạn thân thiết cũng xứng đáng được tặng những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh đáng yêu và có phần tinh nghịch thể hiện tình cảm hoặc sự vui vẻ, suồng sã giữa bạn bè với nhau. Những mẫu bánh phù hợp với lứa tuổi này là những mẫu bánh có thiết kế có thể đơn giản, nhẹ nhàng, thể hiện ý nghĩa tình bạn hoặc màu sắc sặc sỡ, hình thù hài hước. Những hình thù được chọn cho lứa tuổi này thường là những hình dạng mô tả đội bóng yêu thích, tên nickname của người được tặng, hình mô phỏng của chân dung người được tặng, những hình thù công nghệ như những chiếc ipod, ipad, những chiếc bánh mô tả tính cách đặc trưng của người bạn: có thể là hình dạng dày dép, túi xách cho những cô bạn gái thích shopping, hình logo thể thao cho những bạn trai thích bong đá,… Hoặc bạn có thể tự tay thiết kế những mẫu bánh cup-cake biểu trưng những dòng nhắn nhủ, những lời chúc ý nghĩa giữa bạn bè thân thiết để thể hiện tình bạn gắn bó, sự chu đáo và tình cảm khăng khít.

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273