Bánh sinh nhật tặng bố

Chia sẻ cho bạn bè:

Bạn có bao giờ nghĩ rằng những người đàn ông, nhất là những người đàn ông lớn tuổi không cần một ngày sinh nhật? Bạn có nghĩ rằng nếu bạn tổ chức sinh nhật cho bố sẽ thật kỳ lạ và ló bịch? Bạn có cảm thấy rằng việc mua bánh sinh nhật tặng bố là chuyện buồn cười?

Bạn có yêu bố không? 

Bánh sinh nhật tặng bố ý nghĩa

Bánh sinh nhật tặng bố ý nghĩa

Tôi nghĩ rằng sẽ chẳng có ai nói rằng mình không yêu bố. Cuộc đời thường có rất nhiều chuyện xảy ra và có thể bố bạn là một người không thành công, bố bạn nghèo hay bố bạn bệnh tật, bố bạn có thể chẳng đáng khoe khoang như bố những người khác nhưng tôi nghĩ đơn giản đó là bố bạn. Có thể bố bạn là một người nghiêm khắc và không hay để ý đến bạn, có thể bố bạn có nhiều lần làm sai và khiến bạn buồn nhưng tôi nghĩ, đó vẫn là bố bạn.

Bạn chắc chắn không có mặt trên đời này nếu không có bố. Bạn chắc chắn không thể trưởng thành một cách toàn vẹn nhất nếu không có bố. Rất nhiều người trên thế giới này không có bố, họ đã trưởng thành mà không được hoàn hảo về tâm hồn, bạn có nghĩ về họ không? Bạn có thấy mình may mắn hơn họ không?

Nếu bạn đã đọc tất cả những điều trên, hãy tự hỏi mình, rằng bạn có yêu bố không? Nếu bạn yêu bố, hãy tự hỏi mình, bạn đã làm gì cho bố chưa? Hãy tự hỏi xem bạn đã thực sự đáp trả tình yêu mà bố dành cho bạn chưa hay bạn nợ thật nhiều.

Bạn sẽ cảm thấy thật nực cười khi tôi nói rằng hãy đáp trả tình cảm của bố bằng việc tặng bánh sinh nhật đẹp cho bố vào ngày sinh nhật của bố, nó thực sự chẳng có giá trị gì.

Bánh sinh nhật- món quà tinh thần 

Bánh sinh nhật tặng bố

Bánh sinh nhật tặng bố

Bánh sinh nhật thực sự quá nhỏ để đáp trả tình yêu to lớn mà bạn dành cho bố. Tuy nhiên thay vì tặng bố một chiếc ô tô đời mới, một chiếc điện thoại hiện đại nhất hay một chai rượu ngoại siêu đắt đỏ, thì tôi nghĩ một chiếc bánh vào ngày sinh nhật sẽ khiến bố ấm lòng hơn.

Bố mẹ yêu thương bạn và không muốn biến tình yêu thương đó thành vật chất. Bạn nên biết rằng bố mẹ yêu bạn như yêu mạng sống của mình, bạn có bao giờ mang sinh mạng ra đánh đổi với những món quà vật chất đắt tiền không?

Những chiếc bánh với những cây nến ấm áp, những dòng chữ yêu thương hay là một thông điệp nào đó, tôi nghĩ rằng khi bạn tặng nó cho bố, bố của bạn sẽ rất hạnh phúc.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chiếc bánh được coi là một món quà tinh thần, khi bạn tặng nó cho bố bạn cùng với những lời ước muốn, mong rằng bố sẽ đi với bạn đến cuối con đường, mong rằng bố luôn mạnh khỏe và vui vẻ, mong rằng bố mãi mãi là bố của bạn như lúc này. Hãy nghe thử đi, chính bạn còn cảm thấy thật xúc động.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273