Bánh sinh nhật hình đô rê mon

Chia sẻ cho bạn bè:

Chắc hẳn các bạn trẻ chúng ta không ai là không yêu thích nhân vật đô rê mon trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Chú mèo nổi tiếng này ngày nay còn được đưa vào trong những chiếc bánh gato tạo nên sự thích thú cho rất nhiều bạn trẻ. Bánh sinh nhật hình đô rê mon là một trong những loại bánh được nhiều người ưa thích và đặt mua, bài viết này Hanoi gateaux muốn chia sẻ kỹ hơn với các bạn về loại bánh này.

Có nhiều sự lựa chọn với bánh hình doraemon

Bánh hình doraemon

Bánh hình doraemon

Bánh sinh nhật hình đô rê mon thường là những chiếc bánh gato kem tươi, kem bơ có kích thước lớn, ít nhất nếu bánh hình tròn cũng có đường kính 25cm, trên mặt bánh có vẽ hình chú đô rê mon rất đáng yêu đang cười. Thợ làm bánh có thể vẽ lên chiếc bánh mặt của chú mèo này, hoặc hình ảnh chú đô rê mon đang bay trong bộ đồ siêu nhân, hoặc bạn nào cầu kỳ hơn có thể đặt một chiếc bánh có hình của chú mèo ngộ nghĩnh này kèm theo hình của anh bạn Nobita. Ngày nay, các bạn trẻ cũng có khá nhiều lựa chọn cho những loại bánh sinh nhật, nhiều bạn ưa thích những chiếc cupcakes be bé, và thường sẽ đật một set mini cupcakes có hình của những chú đô rê mon. Đó cũng là một gợi ý hay cho một chiếc bánh sinh nhật hình đô rê mon. Tuy nhiên thì nhìn chung, những chiếc bánh gato cỡ lớn có in hình chú mèo nổi tiếng này vẫn phổ biến, và được nhiều người đặt hơn bởi do kích thước của bánh lớn nên hình ảnh của đô rê mon được rõ nét.

Bánh sinh nhật hình doraemon món quà tuyệt vời

Bánh doremon cười

Bánh doremon cười

Bánh sinh nhật hình đô rê mon chắc hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời khi bố mẹ tặng cho các bé trong ngày sinh nhật. Bạn nào mà có bạn bè tuổi mèo, hoặc có niềm đam mê lớn với bộ truyện tranh nổi tiếng này cũng có thể tặng người bạn của mình chiếc bánh này nhân ngày sinh nhật. Trong tất cả những loại bánh mà có hình ảnh của các nhân vật hoạt hình, thì bánh sinh nhật hình đô rê mon cũng là một loại bánh tương đối dễ làm, nếu bạn nào mà thực sự khéo tay thì có thể tự làm chiếc bánh đem đi tặng bạn bè, người thân nhất định sẽ tăng thêm phần ý nghĩa cho chiếc bánh, còn nếu không, hãy ra cửa hàng, đặt một chiếc bánh sinh nhật hình Đô rê mon, các thợ làm bánh sẽ nhanh chóng hoàn thành chiếc bánh ưng ý cho bạn.

Giá của một chiếc bánh sinh nhật hình đô rê mon nhìn chung tùy thuộc vào kích thước, hương vị của bánh, chiếc bánh gato hình tròn đường kính 26cm hương vani sẽ có giá 280.000 đồng, chiếc bánh này sẽ phù hợp cho khoảng 5 người ăn. Với mức giá như vậy, hoàn toàn hợp lý cho bạn để sở hữu một chiếc bánh gato độc đáo này.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273