Bánh sinh nhật hình con rắn

Chia sẻ cho bạn bè:

Để chuẩn bị cho một bữa tiệc sinh nhật độc đáo, chiếc bánh sinh nhật cũng cần độc đáo. Đối với những người sinh tuổi rắn, bánh sinh nhật hình con rắn là món quà cực kỳ đặc biệt có thể mang lại những bất ngờ thú vị cũng không kém phần ý nghĩa. Cùng tham khảo những mẫu bánh sinh nhật dưới đây.

Những mẫu bánh sinh nhật hình con rắn

Bánh sinh nhật hình bé rắn cử nhân

Chiếc bánh sinh nhật mô tả một em bé rắn dễ thương đội mũ cử nhân, đây là món quà hết sức đáng yêu cho những người sinh tuổi rắn, đặc biệt với những người đang trong giai đoạn sắp tốt nghiệp, lên cấp hay thậm chí các bé tốt nghiệp mẫu giáo bắt đầu đi học lớp 1, chiếc bánh như một lời chúc ý nghĩa về công danh mà người tặng muốn gửi gắm.

Bánh sinh nhật hình công chúa rắn vàng

Bánh sinh nhật hình công chúa rắn vàng mô tả hình ảnh một cô công chúa rắn điệu đà với đôi mắt to và chiếc nơ hồng xinh xắn trên đầu. Chiếc bánh rất thích hợp để dành tặng những cô nàng điệu đà hay những bé gái đáng yêu tuổi rắn.

Bánh sinh nhật hình con rắn hổ mang

Chiếc bánh sinh nhật hình con rắn hổ mang mô tả hình con rắn uy quyền, đầy sức mạnh, chiếc bánh thích hợp dành tặng những người có địa vị xã hội hay những người lớn tuổi và có tuổi rắn, thể hiện phong thái và sự quyền quý, sang trọng.

Bánh sinh nhật hình con rắn dễ thương

Bánh sinh nhật bé rắn nằm nôi

Những bé rắn nằm nôi là hình ảnh độc đáo trên chiếc bánh sinh nhật này, chiếc bánh sinh nhật đẹp này thích hợp vào dịp đầy tháng hay thôi nôi các em bé có tuổi rắn. Những chú rắn nhỏ xinh non nớt nằm nôi là đại diện của những em bé xinh xắn, những thiên thần trong sáng đáng yêu đang được mong chờ quan tâm chăm sóc từ những người thân yêu.

Bánh sinh nhật hình con rắn xanh nhỏ

Chiếc bánh hình con rắn xanh nhỏ dành cho các bé có sở thích đặc biệt, hình con rắn xanh quấn nhiều vòng trên chiếc bánh thực sự rất hấp dẫn và sống động, con rắn có thể quấn quanh cả cây nến rất độc đáo. Đối với nhiều người, sẽ không thích chiếc bánh này vì tính họ liên tưởng tới con rắn thật, nhưng đối với một số người có sở thích đặc biệt và kỳ lạ, chiếc bánh này thật sự rất đặc biệt và có tính nghệ thuật, họ có thể sẵn sàng lựa chọn nó cho bữa tiệc sinh nhật của mình hoặc dành tặng những người có cùng sở thích.

Bánh sinh nhật hình chú bé rắn yêu khoa học

Chiếc bánh này mô tả một chú bé rắn đeo kính và đang say mê với ống nghiệm, với kính lúp. Chiếc bánh thích hợp với những cậu bé, cô bé yêu khoa học, thích khám phá.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273