Nên tặng gì trong sinh nhật của đàn ông?

Chia sẻ cho bạn bè:

Khi phải lựa chọn quà tặng cho dịp sinh nhật của người yêu hay chồng của mình… phái nữ thường phải đắn đo suy nhĩ khá nhiều. Bởi vì phải mua quà làm sao để vừa hữu ích lại vừa thể hiện được thành ý. Dưới đây là một số gợi ý có thể giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo và ưng ý nhất cho món quà mình sẽ tặng.

1 – Bánh sinh nhật con cọp cho người yêu

Bánh sinh nhật hình h1

Bánh sinh nhật hình hổ con

Đối với “người đặc biệt trong tim bạn” thì có lẽ quà tặng là gì không quan trọng bằng việc người ấy biết rằng bạn đã nhớ tới ngày sinh nhật, và bỏ công ra mua quà cho anh ấy. Điều đó cũng đủ làm anh ấy hạnh phúc rồi. Vì thế, bạn hãy tặng món quà nào đó thể hiện được tình yêu của mình dành cho người ấy, chẳng hạn như: tự đan một chiếc khăn len quàng cổ, một video thu âm giọng hát của bạn, hay may một chiếc gối ôm dễ thương… Nếu như bạn không có thời gian thì cũng có thể tặng món quà mà phù hợp với sở thích của người ấy – có lẽ bạn khá rõ về điều này mà.

Chẳng hạn người yêu của bạn thích thể thao, bạn có thể tặng một bộ đồ thể thao hay đôi giày; nếu người ấy thích nhiếp ảnh thì bạn có thể tặng những vật dụng có hình giống máy ảnh, ống lens… Những món quà như vậy sẽ khiến cho người ấy vui vì biết rằng bạn có quan tâm đến sở thích của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tặng những chiếc bánh sinh nhật với hình ảnh trang trí đẹp, ý nghĩa như bánh sinh nhật con cọp, con chó, mèo,… theo con giáp của người yêu.

2 – Bánh sinh nhật con hổ và mèo tặng chồng

Bánh sinh nhậtt hình hổ con

Bánh sinh nhậtt hình hổ con

Trong những ngày như dịp sinh nhật của chồng thì bạn – là một người vợ – đóng vai trò rất quan trọng, đây chính là cơ hội để bạn có thể hâm nóng lại tình yêu của hai người sau khi kết hôn nhiều năm. Bạn có thể nấu một bữa cơm ngon hoặc rủ chồng đi chơi ở địa điểm nào mà cả hai đều thích. Sau đó bạn nên tặng quà cho chồng một món đồ dung hằng ngày hữu ích như chiếc áo sơ mi, carvat, đôi giày mới…

Ngoài những món quà này ra thì các bạn đừng quên một thứ rất quan trọng trong ngày sinh nhật, đó là bánh gato. Sinh nhật  sẽ vui và trọn vẹn hơn khi có bánh sinh nhật, nến. Bạn có thể đặt mua hay tự làm một chiếc bánh kem và trang trí những hình ảnh ý nghĩa, chẳng hạn như theo 12 con giáp. Ví dụ người yêu, hay chồng của bạn sinh năm Dần thì bạn sẽ tặng một chiếc bánh sinh nhật con Cọp (Hổ) với hình chú cọp con xinh xinh trên bánh. Và nếu bạn sinh năm Mão, thì đặc biệt hơn có thể tặng chiếc bánh sinh nhật hình con hổ và mèo để thể hiện cả hai người gắn kết..

Chúc bạn tìm được món quà ưng ý, và người ấy sẽ thích!

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273