Những chiếc bánh sinh nhật hình con vật gắn với làng quê Việt Nam

Chia sẻ cho bạn bè:

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những mẫu bánh sinh nhật ngày trở lên đa dạng, phong phú và hấp dẫn hơn. Tất cả những gì thân thương nhất, gần gũi nhất đối với chúng ta đều có thể đưa lên chiếc bánh. Để Việt hóa những chiếc bánh kem phương Tây, nhiều người thợ làm bánh Việt đã khéo léo lồng ghép hình ảnh những con vật gần gũi với người dân Việt Nam trên chiếc bánh.nhỏ xinh. Ngày nay, khi ra hiệu bánh, bạn có thể dễ dàng bắt gặp banh sinh nhat hình con heo, con trâu hay con gà,.. và chắc chắn chúng sẽ làm bạn thích mê.

Bánh sinh nhật có hình con trâu

Bánh sinh nhật hình con trâu

Bánh sinh nhật hình con trâu

Con trâu được xem là đầu cơ nghiệp của người nông dân. Từ xưa tới nay, trâu đã là một người bạn vô cùng thân thiết với làng quê Việt Nam. Với trẻ con, công việc quen thuộc hàng ngày của các bé đó là đi chăn trâu. Trong biết bao bài hát, trang thơ, hình ảnh chú bé chăn trâu thổi sáo thả diều đã gần gũi với bao thế hệ bạn đọc. Với người nông dân, trâu giúp họ cày bừa, mà ruộng lúa lại được xem là tài sản chính vì vậy vai trò của trâu trong nhà đặc biệt quan trọng.

Vậy nên ý tưởng đưa trâu lên chiếc bánh sinh nhật khá thú vị và độc đáo. Bạn có thể cảm nhận được nét đẹp quê hương qua từng chiếc bánh.

Banh sinh nhat co hinh con heo

Bánh kem con heo

Bánh kem con heo

Bên cạnh trâu, heo cũng là loài vật được nuôi khá nhiều ở nông thôn Việt Nam. Ở quê cơm thừa canh cặn, rau cỏ nhiều nên việc nuôi heo được xem là giải pháp tối ưu. Người ta vỗ béo lợn như một khoản để dành khi có việc cần. Ngoài ra nó cũng có thể để giết mổ khi có đám cưới, ma chay hay ăn Tết. Từ trước tới nay, heo đã không con xa lạ với bất cứ người dân Việt nào.

Banh sinh nhat hinh con heo vì thế mà lại trở lên đặc biệt gần gũi với chúng ta. Trên chiếc bánh, chú heo lại được vẽ sao cho dễ thương và đáng yêu nhất, khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng yêu.

Bánh sinh nhật có hình con gà

Bánh sinh nhật hình con gà

Bánh sinh nhật hình con gà

Gà cũng là loài vật thân thiết ở các vùng quê đồng bằng Bắc Bộ. Gà trống thì cất tiếng gáy gọi mọi người dậy đi làm mỗi sáng. Gà mái thì đẻ ra những quả trứng bổ dưỡng. Vì vậy việc đưa hình ảnh con gà lên bánh cũng là điều dễ hiểu.

Từ sáng taọ của những người thợ làm bánh, các mẫu banh sinh nhat đẹp có hình con heo, con trâu, con gà ngày càng được nhiều người ưa thích và đặt mua. Đây là những chiếc bánh có thể gợi nhớ cho bạn một làng quê Việt Nam vô cùng yên ả và thanh bình.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273