Bánh sinh nhật hình con dê món quà ý nghĩa dành tặng người tuổi Mùi

Chia sẻ cho bạn bè:

Hiện nay những chiếc bánh sinh nhật đã trở thành một thứ không thể thiếu được trong những bữa tiệc sinh nhật. Cùng với nhu cầu xã hội mà kĩ thuật và công nghệ làm bánh đang ngày càng được đổi mới và thay đổi về hương vị cũng như mẫu mã. Đối với những bạn sinh vào những năm Mùi (năm con dê) thì sẽ thật thú vị khi nhận được một chiếc bánh gato sinh nhật được trang trí bằng hình tượng chú dê tinh nghịch và nhanh nhẹn đặc biệt là khi năm 2015 này chính là năm Ất Mùi năm của những chú dê cai quản theo quan niệm của người Á Đông chúng ta.

Mẫu mã vô cùng bắt mắt và phong phú 

Bánh sinh nhật hình con dê

Bánh sinh nhật hình con dê

Đã từ lâu hình ảnh những chú dê tinh nghịch và đáng yêu luôn được tất cả mọi người yêu quý và ưa thích đặc biệt là với các bạn trẻ. Thông thường những chiếc bánh sinh nhật hình con dê được tạo hình và trang trí bằng họa tiết những chú dê thường được làm bằng kem tươi tuy nhiên với những bạn đòi hỏi yêu cầu trang trí cầu kì thì nguyên liệu kẹo dẻo fondant cũng được sử dụng để tạo hình. Hiện nay các mẫu bánh gato sinh nhật này hết sức phong phú và bắt mắt với những kiểu dáng và trang trí khác nhau. Tuy nhiên mẫu bánh được làm với phong cách truyền thống gồm hai lớp bánh và kem tươi ở giữa vẫn được nhiều bạn hết sức ưa chuộng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những hương vị chocolate, kem tươi chanh leo, kem tươi vani… tùy theo khẩu vị ưa thích của bạn.

Chiếc bánh sinh nhật độc đáo và thú vị 

Bánh sinh nhật hình con dê 3d dễ thương

Bánh sinh nhật hình con dê 3d dễ thương

Như tất cả chúng ta đã biết năm Ất Mùi 2015 này chính là năm của những chú dê. Theo quan niệm của người Á Đông mỗi năm tương ứng với một linh vật khác nhau. Chính vì điều này với những người tuổi Mùi năm nay đều muốn sinh nhật của mình sẽ có thứ gì đó thật đặc biệt so với những năm trước có phải không nào? Nếu vậy một chiếc bánh sinh nhật với trang trí là những chú dê ngộ nghĩnh và đáng yêu là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn tuổi Mùi. Thật sự với bàn tay khéo léo cùng một bộ óc thẩm mĩ tuyệt vời của ngừoi thợ làm bánh giúp cho mỗi chiếc bánh trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Và có thể nói mỗi chiếc bánh này lại chứa đựng những thông điệp những lời chú may mắn và hạnh phúc dành cho những người được tặng. Hương vị hấp dẫn cùng trang trí hấp dẫn những chiếc bánh gato sinh nhật là thứ không thể bỏ qua trong những dịp sinh nhật nói riêng và lễ kỷ niệm nói chung.

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273