Bánh sinh nhật hình con dê cho những ai?

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh sinh nhật  mười hai con giáp được rất nhiều người ưa thích vì dễ sử dụng vào nhiều mục đích, mang lại bất ngờ cho không chỉ riêng người nhận mà còn tạo thêm không khí cho mọi người tham gia buổi tiệc.Bánh sinh nhật hình con dê cũng vậy.

Bánh sinh nhạt phù hợp để tặng cho ngừời có tuổi năm con dê

Bánh sinh nhật hình 2 con dê

Bánh sinh nhật hình 2 con dê

Bánh sinh nhật hình con dê dùng để tặng riêng cho những người có năm tuổi là năm con dê. Đúng như tên gọi, bánh sinh nhật hình con dê là chiếc bánh có vẽ hình con dê trang trí. Con dê luôn gắn liền với hình tượng một con vật hiền lành, có phần già dặn nhưng cũng không kém vẻ đáng yêu. So với những con vật khác thì tạo hình cute cho hình tượng con dê hơi khó khăn một chút vì đặc điểm nhận dạng của con dê chính là chỏm râu dưới cằm. Mà nói đến chỏm râu là người ta liên tưởng ngay đến hình ảnh ông lão hoặc biểu tượng cho những thứ “không còn trẻ trung”. Nhưng chính đặc điểm nhận dạng đặc biệt này mà người ta càng thêm thích thú. Thậm chí, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làm bánh, những chú dê hiện lên vừa có nét đáng yêu, vừa ngộ nghĩnh mắc cười khiến nhiều người có thiện cảm không ít.

Những chiếc bánh sinh nhật hình con dê ngộ nghĩnh dễ thương

Bánh sinh nhật hình chú dê ngộ nghĩnh

Bánh sinh nhật hình chú dê ngộ nghĩnh

Bánh sinh nhật hình con dê phù hợp với nhiều đối tượng nhận quà không có nghĩa là nó được mang đi tặng linh tinh cho ai cũng được. Điều kiện tiên quyết đầu tiên là người nhận phải tuổi mùi. Nếu không sinh năm con dê mà lại sinh tuổi thân thì không thể mang một chiếc bánh sinh nhật hình con dê đem tặng người đó được. Tiếp theo là phải xét đến yếu tố tuổi tác. Nếu chủ nhân bữa tiệc là một người trẻ tuổi hoặc trẻ nhỏ hoặc đơn giản là một người nào đó có tính cách hơi trẻ con thì không nên đem tặng một chiếc bánh với hình tượng chú dê quá cứng nhắc, quá nghiêm túc. Ngược lại, nếu người nhận bánh là một người lớn tuổi hay có chức vị thì cũng không nên tặng bánh có hình chú dê quá nhí nhố, quá dễ thương hay màu mè quá mức. Việc chọn bánh như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ cũng như  sự tinh tế cùng tâm ý của người tặng.

Đến Hanoi Gateaux, bạn được thoải mái lựa chọn bánh sinh nhật hình con dê giữa muôn vàn kiểu bánh cùng loại và khác loại hấp dẫn khác. Ngoài ra, bạn còn được những nhân viên cửa hàng cũng như thợ làm bánh lành nghề tại đây tư vấn chọn một chiếc bánh thích hợp lắm. Nếu như hàng chục chiếc bánh tại nơi này không làm bạn vừa ý, đừng ngần ngại nêu lên ý tưởng và yêu cầu chúng tôi làm bánh theo đúng sở thích, nguyện vọng của bạn. Mọi thứ tại Hanoi Gateaux đều sẵn sàng phục vụ bạn.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273