Bánh sinh nhật hình con cua

Chia sẻ cho bạn bè:

Bánh sinh nhật hiện nay được trang trí với rất nhiều hình vẽ phong phú và đa dạng. Trong bài viết này, Hanoi gateaux muốn chia sẻ với các bạn một loại bánh sinh nhật mà cũng khá được nhiều bạn thích và đặt hàng đó là bánh sinh nhật hình con cua. Vẫn là những chiếc bánh sinh nhật hình con vật xong bánh sinh nhật hình con cua có những nét trang trí độc đáo riêng.

Nét độc đáo của bánh sinh nhật hình con cua

Bánh con cua mắt tròn

Bánh con cua mắt tròn dễ thương

Về hương vị của chiếc bánh, bánh sẽ gồm có ba lớp được trét kem theo yêu cầu của khách hàng. Đa số những loại kem phổ biến sẽ là kem tươi socola, kem tươi vani, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino,…Phần cốt bánh sẽ được làm bằng loại bột có chất lượng tốt kết hợp với một số nguyên liệu khác. Bánh được làm hoàn toàn thủ công, không hề có chất bảo quản, chính vì vậy mà bánh sinh nhật hình con cua chỉ được thợ bắt đầu làm khi có người đặt bởi thời gian để bánh là khá ngắn.

Hình vẽ con cua ở trên chiếc bánh sinh nhật sẽ là lớp kem màu đỏ hoặc hồng để tạo độ nổi bật rõ cho con cua trên chiếc bánh sinh nhật. Ngoài hình con cua, bánh sẽ được thợ làm bánh trang trí phía ngoài một số hình vẽ khác hoặc thông thường chú cua trên mặt bánh sẽ được làm trên nền xanh da trời nhạt hợp với màu kem đỏ hoặc hồng của con cua. Chiếc bánh sinh nhật hình con cua được đặc biệt được yêu thích bởi những bé gái, khi nhìn thấy những con cua với cặp mắt đang cười trông rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bánh có thể được dùng để tặng các bạn gái, bạn bè hay bất kỳ ai bởi chắc hẳn khó có ai nhìn thấy chiếc bánh ngộ nghĩnh này lại không hề cảm thấy thích thú. Không những bởi hình vẽ ấn tượng, bánh còn đem lại cho người ăn một hương vị thơm ngon, là sự tổng hòa, kết hợp của lớp kem tươi ngọt ngào và phần nhân bánh được chế biến khéo léo, tài tình từ những nguyên liệu có chất lượng được đảm bảo. Và hơn hết, chính vì bánh làm thủ công nên các bạn không phải lo lắng về chất bảo quản trong chiếc bánh, hoàn toàn có thể yên tâm vị ngon của chiếc bánh.

Giá bánh sinh nhật hình con cua vô cùng hợp lý

Con cua mắt tim ngộ nghĩnh

Bánh sinh nhật hình cua mắt tim

Về giá cả của chiếc bánh sinh nhật hình con cua, cũng như các loại bánh sinh nhật hình con vật khác, với những chiếc bánh kích thước vừa phải, dùng cho từ 5-10 người ăn, giá bánh sẽ dao động trên dưới khoảng 260.000-380.000 đồng, loại bánh có kích thước càng lớn thì giá lại càng cao. Tuy nhiên, với mức giá như vậy, hoàn toàn phù hợp để bạn có thể sở hữu một chiếc bánh độc đáo, ấn tượng như thế.


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273