Bánh sinh nhật độc và lạ làm từ nguyên liệu xa xỉ nhất thế giới

Chia sẻ cho bạn bè:

Vào dịp sinh nhật người vợ thân yêu của mình, một người đàn ông tại Canada đã mang đến chiếc bánh sinh nhật độc và lạ, có một không hai tặng cho người vợ đã gắn bó cùng mình trong suốt những tháng năm qua.

Chiếc bánh sinh nhật độc và lạ được làm từ kim loại đắt tiền

Tuy chỉ xinh xắn như một chiếc bánh cupcake nhưng chiếc bánh sinh nhật độc và lạ này có giá trị lên đến hơn 900 USD Mỹ bởi nguyên liệu xa xỉ của nó: vàng và kim cương. Có lẽ. người đàn ông muốn mang đến một điều đặc biệt thực sự cho người vợ của mình khi nhìn vào chiếc bánh có một không hai này.

Chiếc bánh sinh nhật độc và lạ được làm từ nguyên liệu xa xỉ nhất

Các thành phần xa xỉ tạo nên sự độc và lạ cho chiếc bánh sinh nhật

Người đàn ông Canada thực sự chịu chi khi thuê những đầu bếp có tiếng để làm ra chiếc bánh tặng vợ mình. Được biết, chiếc bánh độc và lạ này được làm từ những nguyên liệu hiếm và đắt tiền như:

– Rượu cognac Courvoisier 21 được biết là có rất ít trên thế giới

– Bơ và muối thượng hạng từ đất nước lãng mạn Pháp

– Nhập khẩu coffee Kona Blue Moutain từ miền Hawaii xa xôi

– Phủ bên ngoài là lớp socola đắt đỏ từ Pháp 70% socola Amedei từ Ý.

Chiếc bánh sinh nhật độc và lạ ngay cả ở khâu trang trí

Chiếc bánh sinh nhật này được kỳ công rắc vàng phủ bên trên, xung quanh là hơn 20 viên kim cương trang trí. Điều này tạo nên sự nổi bật cũng như lịch lãm hoàn hảo cho chiếc bánh sinh nhật dùng để tặng vợ yêu của mình.

Bánh sinh nhật độc đáo và lạ mắt

Thời gian chế biến và chuẩn bị

Hơn 2 chục giờ miệt mài trong bếp của hơn 4 đầu bếp và nhà trang trí và tốn hơn 2 ngày cho để tạo nên vẻ ngoài hoàn chỉnh cho chiếc bánh. Đây chắc chắn là chiếc bánh cầu kì nhất mà họ từng làm trong sự nghiệp của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc bánh sinh nhật độc và lạ này đã mang đến niềm hạnh phúc vô bờ bến cho người vợ trong ngày sinh nhật và phá vỡ kỷ lục về chiếc bánh đắt đỏ nhất trên thế giới (750 USD).


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/hanoigat/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273